Bệnh viện khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ - Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thông tuyến tất cả các ngày - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.


ĐĂNG KÝ KHÁM SỨC KHỎE CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Khám sức khỏe cấp giấy phép mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của người dân và là nhu cầu cần thiết hiện nay do môi trường sống ngày càng ô nhiễm; chất lượng thực phẩm ngày càng khó kiểm soát, thực phẩm bẩn, thực phẩm ôi thiu, không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường; rất nhiều thực phẩm được bảo quản bằng những hoá chất bảo quản độc hại;

Nhiều bệnh lý xuất hiện từ từ, giai đoạn đầu không hề có triệu chứng; chỉ đến khi bệnh đã ở giai đoạn muộn, không còn khả năng điều trị mới có biểu hiện ra ngoài …Chính vì những lý do như vậy, việc khám sức khoẻ định kỳ hàng năm đã được xem là cần thiết và là quy định bắt buộc đối với tất cả các cán bộ, công chức, người lao động.

Là địa chỉ tin cậy về khám sức khỏe, chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp. Đảm bảo thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại, chúng tôi luôn đồng hành và chăm sóc doanh nghiệp của bạn chu đáo nhất.

Để đăng ký khám sức khỏe cấp giấy phép, quý Khách hàng vui lòng điền thông tin liên hệ vào form dưới đây. Bệnh viện sẽ sớm liên hệ lại tới quý khách để đặt hẹn khám.

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon