ĐẾN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG PHÁT HIỆN SỚM CÁC BỆNH LÝ VỚI HỆ THỐNG MÁY CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ 3.0 TESLA – THẾ HỆ MÁY HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng là một trong những cơ sở hiếm hoi ở khu vực đầu tư máy chụp MRI 3.0 Tesla thế hệ mới nhất ứng dụng trong chẩn đoán bệnh lý.

MRI 3.0 Tesla có gì khác so với MRI thông thường?

Trước đây, khi mới ra đời máy MRI khá yếu, chỉ có 0,3 – 0,5 Tesla mà thôi. Hiện nay, nhiều cơ sở y tế trong nước được trang bị máy MRI 1,5 Tesla nhưng với máy MRI 3.0 Tesla (MRI 3T) thì mới có một vài đơn vị như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân đội 108, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM…do chi phí đắt đỏ.

Đặc biệt, tại Hải Phòng và khu vực lân cận hiện nay chỉ có Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng được trang bị máy MRI 3T thế hệ mới nhất với rất nhiều chức năng:

☑️ Chất lượng hình ảnh cao, cho phép đánh giá toàn diện, thời gian chụp nhanh. Đặc biệt, MRI 3T có vai trò quan trọng và độ chính xác cao trong chẩn đoán đột quỵ cấp và các bất thường mạch máu não như: Túi phình mạch máu não, dị dạng động – tĩnh mạch não mà có thể không cần sử dụng chất đối quang từ.

☑️ MRI 3T cho kết quả tối ưu khi chụp ảnh xương nhỏ, MRI vú, MRI cơ xương khớp, MRI thần kinh và MRI mạch máu.

☑️ MRI 3T giúp phát hiện sớm ung thư gan và các bệnh lý của các cơ quan khảo sát.

☑️ Hạn chế gây ra tiếng ồn, tạo sự thoải mái và giảm căng thẳng cho khách hàng trong quá trình chụp, giúp cho việc thu hình đạt chất lượng tốt hơn và rút ngắn thời gian chụp.

☑️ Rất an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai.

Hệ thống máy chụp MRI 3.0 Tesla hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia chẩn đoán hình ảnh đầu ngành như: GS. TS. Phạm Minh Thông – Chủ tịch Hội điện Quang và y học hạt nhân Việt Nam; PGS.TS. Hoàng Đức Hạ cùng ekip được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng giúp chẩn đoán sớm các bệnh lý, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Leave a reply