DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Giá : 250.000đ / 1 buổi / 60 phút
DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA

Tất cả chúng ta đều biết rằng sữa mẹ chính là nguồn thực phẩm tốt nhất của tự nhiên, cung cấp cho bé yêu của các mẹ một khởi đầu tốt nhất khi bắt đầu cuộc sống. Chính vì lý do như vậy mà các chuyên gia luôn khuyến cáo nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu đời của bé. Bên cạnh đó việc nuôi con bằng sữa mẹ không những mang lại lợi ích lớn lao cho bé, mà còn tốt cho chính các mẹ nữa.

Sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất dành cho bé, sữa mẹ chứa tất cả các dưỡng chất thiết yếu cho bé yêu như các vitamin và khoáng chất, chất đạm, chất bột đường, và các yếu tố vi lượng cho sự  phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ của bé yêu.

 

SỮA MẸ CÓ RẤT NHIỀU LỢI ÍCH CHO BÉ YÊU:

Giúp cho bé yêu tiêu hóa dễ dàng hơn. Vì sữa mẹ chứa nhiều đạm whey, là loại đạm dễ tiêu hóa. Mà theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì sữa bò chứa thành phần đạm casein làm cho bé yêu khó tiêu hóa hơn.

Sữa mẹ còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé yêu. Khi các mẹ cho bé yêu bú cũng chính là lúc các mẹ chia sẻ 1 phần hệ miễn dịch cho cơ thể bé yêu qua dòng sữa ngọt ngào. Điều này vô cùng quý giá với bé vì hệ miễn dịch của cơ thể bé lúc mới chào đời còn chưa hoàn thiện.

Sữa mẹ giúp đẩy mạnh sự phát triển hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột của bé yêu, giúp bé yêu có hệ vi khuẩn đường ruột được khỏe mạnh hơn.

Sữa mẹ nhiều lợi cho bé như vậy nhưng không phải người mẹ nào sau sinh cũng có đầy đủ lượng sữa thơm ngon cho bé yêu. Có những mẹ ít sữa, còn có những mẹ thì lại bị tắc tia sữa hoàn toàn.

Tắc tia sữa là tình trạng không hề hiếm gặp ở các sản phụ sau sinh, nhất là đối với những mẹ sinh con đầu lòng lại chưa có kinh nghiệm về chăm sóc bà bầu sau sinh. Nếu không khắc phục sớm sẽ dẫn đến những hậu quả hết sức khó lường, nhẹ thì gây sưng tấy, đau đớn và rất khó chịu, nặng hơn sẽ gây viêm tuyến sữa và thậm chí có nguy cơ dẫn đến áp-xe vú.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TẮC TIA SỮA:

–  Tắc tia sữa có thể tiến triển rất từ từ, nhiều khi cũng khá nhanh và rõ rệt. Biểu hiện là sau khi ngủ dậy các mẹ cảm thấy căng tức 1 hoặc 2 bên bầu ngực của mình, cảm giác căng tức này càng lúc càng tăng dần lên.

–  Bầu vú xuất hiện những khối tròn di động với kích thước khác nhau, các khối tròn này nằm riêng rẽ hoặc liên kết lại với nhau. Nó khiến cho các mẹ có cảm giác rất đau mỗi khi chạm vào. Thêm các biểu hiện kèm theo như bị sốt nhẹ, đau đầu, mệt mỏi, sữa không chảy ra được khi cho bé bú hoặc khi hút, nặn.

 

NGUYÊN NHÂN GÂY RA TẮC TIA SỮA:

Sữa được tạo ra ở nang sữa đi theo các ống dẫn đổ về xoang chứa sữa nằm ở phía sau quầng vú, dưới sự tác dụng kích thích của động tác bú mút của bé yêu, sữa sẽ chảy ra bên ngoài. Trên dòng chảy của sữa vì một lí do nào đó mà lòng ống dẫn sữa bị hẹp bít lại (chèn ép từ bên ngoài vào hay bít tắc ở trong lòng ống), dòng sữa sẽ không thể thoát ra bên ngoài được. Tại chỗ tắc sẽ dần hình thành hòn cục do hiện tượng sữa bị đông kết. Trong lúc đó, sữa vẫn cứ tiếp tục được tạo ra, làm cho các ống dẫn trước chỗ tắc càng ngày càng bị căng giãn. Hiện tượng này gây nên sự chèn ép các ống dẫn sữa khác, tạo ra một vòng xoắn bệnh lí, làm tình trạng tắc sữa mỗi ngày một nặng thêm.

Bạn cứ thử hình dung ống dẫn sữa giống như những ống cao su thiên nhiên. Tạo hóa khi sinh ra tuyến sữa muốn cho gọn nên đã cho chúng có một cấu trúc ngoằn ngoèo để nhằm tăng dung tích chứa. Nếu chẳng may xuất hiên một chỗ bị gập lại giống như bạn lấy tay gập ống cao su thì đương nhiên nước ngừng chảy. Nói vậy sẽ có mẹ sẽ thắc mắc “chả lẽ tất cả cùng tắc?”. Không phải như thế, lúc mới tắc các mẹ nặn sữa vẫn còn, bé yêu bú được chút chút. Sau ống dẫn bị tắc càng ngày càng căng phồng lên sẽ chèn ép toàn bộ đường đi của các ống dẫn khác, thế là hai bầu vú bị tắc ứ sữa.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân sau đây gây tắc tia sữa sau khi sinh xuất hiện ở nhiều bà mẹ như: Không day đều bầu sữa để  giúp thông tia sữa ngay sau khi sinh; Không vắt bỏ lượng sữa thừa khi trẻ bú không hết gây ra ứ đọng sữa; Mẹ bị cảm lạnh nên dòng sữa khó lưu thông; Sau khi cho bé bú không vệ sinh lau rửa đầu vú sạch…

DỊCH VỤ THÔNG TẮC TIA SỮA CỦA ĐƠN NGUYÊN CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ:

Dịch vụ chăm sóc sau sinh Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé xin gửi đến các mẹ phương pháp chữa tắc tia sữa theo phương pháp dân gian kết hợp cùng với các sản phẩm lợi sữa sẽ giúp các mẹ nhanh chóng giải quyết được vấn đề về tắc tia sữa mà không hề có những tác dụng phụ đối với sức khỏe của các mẹ và nguồn sữa dành cho bé yêu:

​​- Đẩy lùi tắc tia sữa, cương sữa, ít sữa, sữa chậm về, không về, bầu ngực cương mà không ra sữa
– Giúp bắn nhiều tia sữa, bé yêu bú được ngay.
– Không uống thuốc, không châm cứu, không chọc kim.
– Không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé, càng ngày càng nhiều sữa.
– Chuyên viên tư vấn phòng tránh bị tắc sữa.
– Giúp đưa sữa bị ứ đọng ra ngoài.
– Làm mềm vị trí bầu ngực cương, cách chữa tắc tia sữa triệt để.
– Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 02253 950 289 – 0968 958 996

Leave a reply