Đoàn chuyên gia, lãnh đạo Công ty TNHH Đỉnh Vàng thăm quan Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

Thăm quan cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống máy móc xét nghiệm chất lượng cao đồng thời mở ra mối quan hệ hữu nghị lâu dài là nội dung của buổi làm việc giữa Đoàn chuyên gia, lãnh đạo Công ty TNHH Đỉnh Vàng với Bệnh viện ĐKQT Hải Phòng vừa diễn ra sáng ngày 19/11 tại Bệnh viện.

Công ty TNHH Đỉnh Vàng, tiền thân của Tập đoàn Đỉnh Vàng với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, gia công giầy da và các sản phẩm từ da theo đơn đặt hàng của đối tác nước ngoài với mục đích xuất khẩu. Công ty đã nhanh chóng xây dựng được uy tín, thương hiệu của mình đối với khách hàng nước ngoài. Bởi vậy, Công ty luôn có lượng đối tác nước ngoài sang công tác và làm việc là rất lớn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện ĐKQT Hải Phòng luôn thu hút được đa dạng các đối tượng khám chữa bệnh, đặc biệt là đối tượng người nước ngoài. Tính trong 9 tháng năm 2018, bệnh viện đã tiếp nhận khám và điều trị cho 1.320 bệnh nhân người nước ngoài, trong đó nhiều nhất là các bệnh nhân Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc (trong đó có Đài Loan) và các nước Châu Âu. Cơ hôi thăm quan và làm việc lần này giữa công ty Đỉnh Vàng và Bệnh viện đã mang lại hiệu quả nhất định trong định hướng chiến lược xây dựng, phát triển Bệnh viện ĐKQT Hải Phòng thời gian tới.

Tiếp đón đoàn về phía bệnh viện có PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa, phòng. Về phía Đoàn Công ty TNHH Đỉnh Vàng gồm các chuyên gia, lãnh đạo và đối tác người nước ngoài của Công ty. Trong không khí thân tình và cởi mở, PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành đã giới thiệu và chia sẻ về quy mô, cơ cấu tổ chức của mô hình Bệnh viện – khách sạn của BV ĐKQT HP, bệnh nhân đến đây được điều trị bằng những kỹ thuật mới, hiện đại, có trình độ chuyên môn cao, ngang tầm các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam và trên thế giới.

PGS-TS Nguyễn Thanh Hồi- Giám đốc điều hành bệnh viện đón tiếp đoàn

Buổi thăm quan và làm việc đã diễn ra trong không khi cởi mở giữa đôi bên

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đỉnh Vàng – bà Nguyễn Kim Thúy đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt thành và chu đáo của Ban giám đốc Bệnh viện đã dành cho Đoàn. Cũng trong sáng ngày 19/11, Đoàn đã trực tiếp tham quan tìm hiểu cơ sở vật chất hiện đại cùng cách thức tổ chức, quy trình hoạt động của các khoa, phòng như: Khoa Nhi, khoa Xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh & Thăm dò chức năng…

Đại biểu công ty TNHH Đỉnh Vàng chụp ảnh cùng lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Sau khi thăm quan và làm việc, Đoàn đã đánh giá rất cao mô hình dịch vụ y tế hiện đại và hoàn hảo của Bệnh viện đồng thời hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển lâu dài giữa BV ĐKQT Hải Phòng và Công ty TNHH Đỉnh Vàng./.

Leave a reply