Đoàn Công ty cổ phần C- ENG thăm quan và làm việc tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

Chiều ngày 09/09, Đoàn Công ty cổ phần C-ENG do ông Kato – Thành viên Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đến thăm quan và làm việc tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Đón tiếp đoàn về phía Bệnh viện có PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng liên quan.


Tại buổi làm việc, đại diện Công ty C-ENG đã giới thiệu và trao tặng cho Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng 5 suất quà – là sản phẩm đệm có tác dụng điều trị và chống loét do tì đè cho người bệnh.


Đây là những món quà rất ý nghĩa bởi tình trạng loét do tì đè thường xuất hiện ở những bệnh nhân nặng phải nằm lâu, đặc biệt là không trở mình, không thay đổi tư thế, không được xoa bóp thường xuyên vùng bị tì đè. Đệm chống loét giúp hỗ trợ người bệnh hạn chế tiếp xúc lâu trên bề mặt đệm, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các vết loét do tì đè.

Thay mặt Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi đã gửi lời cảm ơn đến Công ty C-ENG cùng món quà đầy ý nghĩa và thiết thực. Hi vọng sản phẩm sẽ hỗ trợ tích cực và hiệu quả cho người bệnh đồng thời mở ra mối quan hệ hợp tác, phát triển cho cả hai đơn vị trong tương lai.

Leave a reply