Đoàn đại biểu bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng thăm quan bệnh viện đa khoa thành phố Vinh

Tiếp theo chuyến thăm bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng vào ngày 21/09/2018 của các cán bộ bệnh viện đa khoa thành phố Vinh. Ngày 12/10/2018, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Bệnh viện đa khoa Thành Phố Vinh (BVDKTPV)  tại địa chỉ số 178  Trần Phú, Hồng Sơn, Tp Vinh, Nghệ An.

Dẫn đầu đoàn đại biểu bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng ( BVĐKQTHP) là Giám đốc điều hành- PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi cùng trưởng và phó đại diện các ban ngành liên quan. Đón tiếp đoàn đại biểu ĐKQTHP là Giám đốc. Ths. Bs Chuyên khoa II Nguyễn Hồng Trường cùng trưởng đại diện các ban ngành.

Nhân dịp chuyến công tác, lãnh đạo và cán bộ các khoa phòng chức năng của cả 2 bệnh viện đã có buổi làm việc, gặp gỡ và trao đổi giữa mô hình bệnh viện công và tư, trao đổi về những đổi mới nhanh chóng trong ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí bệnh viện. Là một bệnh viện tiên phong được thí nghiệm mô hình áp dụng bệnh án điện tử, chữ kí điện tử, mô hình bệnh viện thông minh được ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, BVDKTPV mỗi ngày tiếp nhận gần 2000 lượt khám bệnh nội trú và ngoại trú mỗi ngày. Nhờ việc áp dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lí, BVDKTPV đã hoạt động hiệu quả trong công tác  quản lí và truy xuất bệnh án, phim chụp- Tiết kiệm tối đa việc sử dụng giấy – tạo hiệu quả trong vận hành và truy xuất dữ liệu nhanh chóng.

Trong chuyến thăm này, cả 2 bên đã thống nhất một lần nữa vai trò to lớn của công nghệ thông tin trong công tác quản lý bệnh viện và công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm hướng tới những tiện ích tốt nhất phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh cho người dân.

(Ảnh và bài viết: Phòng truyền thông & CSKH)

Leave a reply