Đoàn đại biểu Công ty TNHH WellBe Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại JFE Shoji Việt Nam tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng

Sáng ngày 23/11, Đoàn đại biểu Công ty TNHH WellBe Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại JFE Shoji Việt Nam tới thăm quan và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Trực tiếp tham gia đón tiếp Đoàn về phía Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng là Giám đốc tài chính Lương Văn Tích. Về phía Đoàn gồm lãnh đạo Công ty WellBe Việt Nam cùng đối tác là Công ty TNHH Thương mại JFE Shoji Việt Nam đến thăm và làm việc.

Giám đốc Tài Chính. Lương Văn Tích đại diện bệnh viện dẫn đoàn thăm quan

WellBe Việt Nam được biết đến là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư của Nhật, với tư cách là nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ y tế chuyên nghiệp cho các khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Trong chuyến thăm quan lần này, Công ty WellBe Việt Nam cùng đối tác là Công ty TNHH Thương mại JFE Shoji Việt Nam muốn trực tiếp tìm hiểu hệ thống khám chữa bệnh, hệ thống trang thiết bị và chất lượng phục vụ của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Đồng thời Đoàn cũng gửi gắm Bệnh viên Đa khoa quốc tế Hải Phòng sẽ là nơi để khám và điều trị cho nhân viên của Công ty TNHH Thương mại JFE Shoji Việt Nam trong trường hợp nhân viên cần điều trị khi công tác tại Hải Phòng.

Giới thiệu về dịch vụ và phòng điều trị nội trú tiện nghi tại bệnh viện

“Chọn mặt gửi vàng”, tin tưởng vào cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên y tế xứng tầm quốc tế của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, anh Tabata Jun đến từ Công ty WellBe Việt Nam sau chuyến thăm quan và làm việc đã chia sẻ: “ Hôm nay đến thăm BV ĐKQT tôi rất là hài lòng với sự phục vụ ở đây, đặc biệt là được xem Máy chụp CT,  thăm quan tầng 17 có Chăm sóc toàn diên. Người nước ngoài như tôi cảm thấy rất là an tâm khi đến điều trị tại đây”.

Thăm quan hệ thống máy xét nghiệm của bệnh viện

Thực tế chứng minh, với sự nỗ lực vươn lên và ngày càng nâng cao chất lượng của mình, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng đã và đang thu hút rất nhiều đối tượng người nước ngoài đến thăm khám và điều trị.

Thăm quan phòng chẩn đoán hình ảnh nằm tại tầng 3 của bệnh viện

Chuyến thăm đã diễn ra thành công tốt đẹp, gắn kết mối quan hệ bền chặt, mở ra sự phát triển mới giữa Đoàn Công ty WellBe Việt Nam cùng Công ty JFE Shoji Việt Nam với Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm trước cổng bệnh viện

Leave a reply