Đoàn JICA Việt Nam đến thăm và làm việc

Sáng ngày 16/3, Đoàn cán bộ thuộc Jica Việt Nam với các đại diện: Bà Okita Yuko, cán bộ Y tế Văn phòng Jica Việt Nam; Bà Nguyễn Thu Hà, cán bộ Văn phòng Jica Việt Nam đến thăm và làm việc, tìm hiểu về điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực, cùng các điều kiện có thể đáp ứng của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng trong trường hợp các chuyên gia, cán bộ của Jica đến khám, chữa bệnh. Đón tiếp đoàn về phía Bệnh viện có PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành; ThS. Hoàng Minh Ngọc – Trưởng Phòng Truyền thông và Chăm sóc khách hàng.


Xuyên suốt chương trình, Đoàn đã được giới thiệu khái quát về Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Với tinh thần chia sẻ cởi mở, hai bên đã cùng trao đổi nhiều thông tin tại Hội trường và trực tiếp thăm quan các Khoa/Phòng: Khoa Chăm sóc toàn diện, Khoa Hồi sức cấp cứu – Thận nhân tạo, Khoa Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng, Khoa khám bệnh cùng hệ thống tiếp đón, hỗ trợ bệnh nhân người nước ngoài của Bệnh viện.


Thay mặt đoàn, Bà Okita Yuko, cán bộ Y tế Văn phòng Jica Việt Nam đánh giá cao sự chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Bày tỏ sự yên tâm, tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện là địa chỉ đưa các chuyên gia, cán bộ của tổ chức tới thăm khám và điều trị bệnh khi cần thiết.

Leave a reply