ĐOÀN SỞ Y TẾ HẢI PHÒNG KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG

🌈 Chiều ngày 04/06, Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện của Sở Y tế do ông Trần Quốc Trinh – Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Đón tiếp Đoàn về phía Bệnh viện có Ban Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các Khoa/Phòng liên quan.
Tại buổi làm việc, Đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá các tiêu chí theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện Việt Nam; tổ chức khảo sát sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế; kiểm tra sự sẵn sàng công tác cấp cứu, hồi sức tích cực người bệnh; kiểm tra tình hình áp dụng CNTT trong cải cách hành chính, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; kiểm tra việc phản hồi một số văn bản phục vụ công tác quản lý nhà nước.

Qua kiểm tra đánh giá, Bệnh viện đã thực hiện nghiêm túc việc tự kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đoàn cũng ghi nhận những nỗ lực cố gắng của bệnh viện trong việc không ngừng nâng cao chất lượng, được người bệnh đánh giá cao. Bên cạnh đó, Đoàn yêu cầu bệnh viện cần phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục khắc phục một số khó khăn, hạn chế nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ người dân.

Tiếp thu những ý kiến của Đoàn kiểm tra, ThS.BSNT. Nguyễn Thái Bình – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đã cảm ơn những đánh giá, góp ý của Đoàn giúp cho Bệnh viện phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Bệnh viện cũng sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các tiêu chí để cải tiến chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu chăm sức khoẻ ngày càng cao của nhân dân.
Leave a reply