Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé tri ân khách hàng

Với mục đích tri ân và gửi lời cảm ơn tới Qúy khách hàng đã luôn đồng hành, quan tâm tới các chương trình, dịch vụ Spa và Chăm sóc mẹ & bé, Đơn nguyên Chăm sóc Mẹ và Bé – Khoa ngoại tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tưng bừng tổ chức lễ tri ân khách hàng.

Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã dần trở thành địa chỉ tin cậy, đồng hành và hỗ trợ tất cả nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của chị em phụ nữ trước, trong và sau khi sinh nhằm mang lại “hạnh phúc toàn diện” cho cả gia đình. Lễ tri ân lần này được tổ chức như một lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng đối với đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình được tổ chức vào 14h, ngày 13/01/2019 tại Hội trường VIP tầng 20 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng ( Số 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng). Trong buổi lễ, quý khách hàng sẽ được giao lưu với các khách mời của chương trình đồng thời được tham gia game show bốc thăm trúng thưởng phần quà lên đến 50 triệu đồng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm soi da bằng máy phân tích da thông minh EunSung Hàn Quốc, trị liệu hoàn toàn miễn phí Laser toning trẻ hóa, căng bóng da. Thực hiện bắn than cacbon thu hẹp lỗ chân lông và giảm bã nhờn dưới da. Thực hiện triệt lông bằng công nghệ laser Diode. Thực hiện ngâm châm bằng thảo dược giảm nhức mỏi, thư giãn. Thực hiện tẩy thâm, trắng sáng mịn da bằng bột thảo mộc ( dành cho khách đăng ký tại quầy check in đón tiếp).

Chương trình không chỉ dành riêng cho các khách hàng thân thiết mà còn mở rộng ra mọi đối tượng quan tâm tới các dịch vụ của Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Qúy vị quan tâm đến chương trình hay các dịch vụ của Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0968 958 996 – 0911 955 455 – 02253 950 289.

Leave a reply