Đón tiếp Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang tham quan học tập kinh nghiệm triển khai Bệnh án điện tử

Là bệnh viện tiên phong và thực hiện sớm nhất trong cả nước về triển khai bệnh án điện tử; với kinh nghiệm và thành công của mình, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị bạn tới tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm.

Sáng ngày 20/12, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng vui mừng tiếp đón Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang tới tham quan học tập kinh nghiệm triển khai Bệnh án điện tử tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Tổ chức tiếp đón về phía Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Gíam đốc điều hành Bệnh viện làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng giới thiệu và trình bày kết quả triển khai Bệnh án điện tử và thanh toán không dùng tiền mặt tại Bệnh viện. Đồng thời cùng tập trung trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như giải đáp một số khó khăn và vướng mắc trong quá trình triển khai ở đơn vị bạn.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang đi tham quan một số khoa/phòng và chú trọng học hỏi về hệ thống hạ tầng, hệ thống phần mềm, cơ sở vật chất… trong việc đảm bảo triển khai Bệnh án điện tử tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Trong không khí thân tình, cởi mở, cả hai bên đã trao đổi, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, cùng hướng tới mục tiêu chung thực hiện hiệu quả đề án bệnh án điện tử trong thời gian tới.

 

Leave a reply