Đón tiếp đoàn đại biểu Bệnh viện đa khoa Hùng Vương- Tỉnh Phú Thọ

Chiều 19/08 vừa qua, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đón tiếp đoàn đại biểu Bệnh viện đa khoa Hùng Vương- Tỉnh Phú Thọ trong khuôn khổ tiếp xúc và trao đổi kinh nghiệm giữa hai khối bệnh viện tư. Đón tiếp đoàn đại biểu bệnh viện đa khoa Hùng Vương-Giám đốc tài chính.CN Lương Văn Tích cùng đại diện các khoa phòng Đào tạo, Truyền thông và Kế toán của bệnh viện.

Trước đó, theo chủ trương của các lãnh đạo khối các bệnh viện tư : luôn luôn học hỏi và áp dụng những dịch vụ, kĩ thuật mới nhằm đáp ứng và cải thiện được chất lượng khám chữa bệnh của tất cả các bệnh viện. Trong buổi tham quan, tìm hiểu lần này, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã được Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng giới thiệu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống quản lý chuyên môn hóa toàn bệnh viện; định hướng truyền thông và được tham quan cơ sở hạ tầng, thực tế hoạt động khám chữa bệnh theo mô hình bệnh viện thông minh tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Kết thúc buổi làm việc, 2 bên đã cam kết luôn luôn không ngừng học hỏi lẫn nhau trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến y tế và khám chữa bệnh. Tất cả đều hướng tới mục đích chung là vì người bệnh.

 

 

Leave a reply