GẶP MẶT TIẾP XÚC ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí vui tươi, sôi nổi của những ngày đầu xuân mới, chiều ngày 15/2 (mồng 6 Tết), Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tổ chức gặp mặt tiếp xúc đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển trong năm 2024. Tham dự buổi tiếp xúc có Ban Giám đốc cùng lãnh đạo, điều dưỡng trưởng các Khoa/Phòng/Trung tâm của bệnh viện.


Phát biểu trong chương trình, TS.BSNT. Hoàng Văn Dũng – Giám đốc điều hành bệnh viện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, đội ngũ nhân sự bệnh viện. Giám đốc cũng nhấn mạnh: Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023, toàn thể nhân sự Bệnh viện trong năm 2024 cùng đoàn kết, chung sức đồng lòng, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.


❤ Năm mới thắng lợi mới, một lần nữa, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng xin kính chúc quý khách hàng An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công !

Leave a reply