Hako Cafeteria

“Nếu được ngồi thư thả

Ăn bánh và thưởng trà

Thì cơn mưa cũng sẽ

Hóa như bài ca”

HAKO CAFETERIA được ấp ủ và ra đời với tâm huyết mang đến một không gian thư giãn, cởi mở, tạo cảm hứng giàu năng lượng cho khách hàng là những bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và tập thể cán bộ nhân viên của hệ thống Tổng Công ty Hàng Kênh. Tọa lạc tại tầng 10 của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, HAKO CAFETERIA là một mảnh ghép đầy màu sắc, giúp người bệnh được trải nghiệm, thư giãn thực sự với những dịch vụ, tiện ích theo chuẩn quốc tế của mô hình Bệnh viện – khách sạn. HAKO CAFETERIA còn gây ấn tượng mạnh với thiết kế giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, phong cách kiến trúc sang trọng với những đường nét, bản vẽ độc đáo không tưởng.

Đầy đủ tiêu chí: SẠCH- TƯƠI – NGON- CHẤT, quý khách hàng là những bệnh nhân của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng còn được chăm sóc, phục hồi sức khỏe toàn diện với thực đơn đa dạng, bổ dưỡng, được lựa chọn kĩ càng, tốt cho sức khỏe của HAKO CAFETERIA.

Hơn cả một ly cà phê ngon, HAKO CAFETERIA còn muốn mang đến nhiều hơn thế, là không gian trải nghiệm đầy thú vị ngay trong khuôn viên bệnh viện; tạo nguồn cảm hứng bất tận hay đơn giản là chốn thư giãn, nghỉ ngơi để bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, hay những đồng nghiệp của chúng tôi được thư giãn, tiếp thêm năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mời bạn hãy đến với HAKO CAFETERIA để tự mình khám phá và cảm nhận rõ nét nhé:

Leave a reply