Hệ thống chụp mạch can thiệp – Nâng cao sức mạnh điều trị

Tiếp tục lộ trình phát triển các chuyên khoa sâu, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã triển khai hệ thống chụp mạch can thiệp Allura Xper FD20 hiện đại, tích hợp đa chức năng, hứa hẹn là “cánh tay đắc lực” hỗ trợ các bác sĩ trong tầm soát, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc toàn diện bệnh nhân bệnh lý tim mạch.

Ưu điểm vượt trội

– Hệ thống tích hợp các công nghệ mới nhất: StentBoost, XperCT, Allura 3D trong can thiệp mạch vành, là cánh tay đắc lực trợ giúp các bác sỹ trong quá trình can thiệp.

– Hệ thống cho chất lượng hình ảnh rõ nét hơn trong quá trình can thiệp

– Tích hợp dựng hình 3D trong can thiệp mạch nội sọ và ngoại biên.

– Có các chế độ chống va chạm đầu chiếu tia với người bệnh, tối ưu liều chiếu tia, giúp hạn chế thấp nhất sự hấp thu tia cho bác sĩ và bệnh nhân mà vẫn bảo đảm chất lượng hình ảnh chụp mạch.

Với nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho bác sĩ phát hiện sớm các tình trạng bất thường của dòng máu, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị được chính xác các bệnh lý nghiêm trọng trong lĩnh vực tim mạch, lên kế hoạch giải phẫu và giúp xác định chính xác các vị trí tổn thương bên trong cơ thể, từ đó can thiệp được nhanh chóng, kịp thời trong khoảng thời gian vàng cứu sống người bệnh.

Ứng dụng trong chẩn đoán và can thiệp:

– Hệ thống thực hiện các kỹ thuật trong lĩnh vực tim mạch can thiệp và X – quang can thiệp

– Chụp và can thiệp mạch vành

– Chụp và can thiệp động mạch ngoại biên

– Can thiệp tim bẩm sinh

– Can thiệp thay van động mạch chủ qua da (TAVI)

– Kẹp clip van hai lá (Mitra Clip)

– Đặt máy tạo nhịp, CRT-d, ICD

– Can thiệp Nút mạch gan (TOCE)

– Nút mạch tiền liệt tuyến

Và nhiều ứng dụng trong các chuyên ngành chuyên sâu hứa hẹn trong tương lai: tiêu hóa, chấn thương chỉnh hình, ung bướu, đột quỵ, thần kinh…

Hệ thống chụp mạch can thiệp Allura Xper FD20 đưa vào triển khai hứa hẹn trở thành “cánh tay đắc lực” hỗ trợ các chuyên gia, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, từ đó trở thành lựa chọn uy tín cho người dân trong việc tầm soát và điều trị các bệnh lý tim mạch.

 

Leave a reply