HỆ THỐNG NƯỚC R.O ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ AAMI CHO CHẠY THẬN NHÂN TẠO

 

Nước R.O được coi là trái tim của Thận nhân tạo. Nếu như người bình thường uống nước xấp xỉ 12-14 lít nước/tuần, nước được chuyển hóa qua gan và đào thải ở thận. Nhưng bệnh nhân chạy thận thì ngược lại, họ phải tiếp xúc với khoảng 360 lít nước/tuần, trong khi đó thận không đào thải được chất độc, các chất ô nhiễm có trong nước sẽ trực tiếp phơi nhiễm với máu qua màng bán thấm. Vì vậy, nếu chất lượng nước không đạt yêu cầu sẽ trực tiếp gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

Thấu hiểu điều đó, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng luôn đặt an toàn người bệnh lên hàng đầu. Hệ thống nước R.O bệnh viện sử dụng cho lọc máu qua các đợt kiểm tra, xét nghiệm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế của AAMI (Hiệp hội vì sự tiến bộ của trang thiết bị y tế AAMI) và quy định của Bộ y tế về chất lượng nước dùng trong điều trị lọc máu thay thế thận. Cùng với đó, người bệnh lọc máu tại bệnh viện luôn được thăm khám, tư vấn, điều trị và theo dõi các bệnh, biến chứng kèm theo. Với mục tiêu đưa chất lượng cuộc sống của người bệnh lọc máu về gần bình thường nhất, giảm gánh nặng chăm sóc y tế cho người bệnh, gia đình.

Với các quy trình lọc máu được thực hiện đầy đủ, an toàn. Hệ thống máy thận đồng bộ, các kỹ thuật lọc máu phụ trợ hiện đại (HDF Online, lọc máu kết hợp hấp phụ); Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh nhân được hưởng Bảo hiểm y tế theo quy định. Khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng luôn nỗ lực không ngừng mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh chạy thận nhân tạo.

Leave a reply