Hoàn thành thần tốc, an toàn việc tiêm vắc xin phòng COVID 19 mũi 3 cho 3.000 nhân sự thuộc Công ty TNHH LG Display Việt Nam

Chiều ngày 24/12, thực hiện chỉ đạo của thành phố và Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tổ chức triển khai tiêm 3.000 mũi vắc xin thứ 3 cho cán bộ, công nhân viên, người lao động đủ điều kiện tại Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (thuộc Khu Công nghiệp Tràng Duệ). Trước đó, bệnh viện cũng đã hoàn thành thần tốc, xuất sắc chiến dịch tiêm vắc xin liều cơ bản cho quản lý, công nhân viên, người lao động thuộc Khu Công nghiệp Tràng Duệ.

Với nhiều kinh nghiệm triển khai tiêm chủng an toàn, hiệu quả từ các đợt tiêm trước, đợt này mặc dù với số lượng mũi tiêm rất lớnnhưng mọi quy trình và công tác tổ chức trước, trong và sau tiêm đều được Bệnh viện thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế cũng như bảo đảm tuân thủ các quy chuẩn về phòng dịch. Tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin, mọi thông tin về tiêm vắc xin mũi 3 của mỗi cá nhân tham gia tiêm chủng đều được bệnh viện cập nhật ngay trên Cổng tiêm chủng quốc gia và người dùng có thể theo dõi trên Sổ sức khỏe điện tử và phần mềm PC-Covid.


(Ảnh: TTXVN)

Việc tiêm vắc xin mũi 3 tại Công ty TNHH LG Display Việt Nam giúp tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID 19 cho những người đã được tiêm chủng đủ liều cơ bản, giúp doanh nghiệp bảo vệ vững chắc và duy trì nhịp độ sản xuất, bảo đảm chuỗi cung ứng không bị đứt gẫy. Cùng với thành phố, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã góp sức mình thực hiện thần tốc, không mệt mỏi mọi chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID 19, đảm bảo miễn dịch cộng đồng vững chắc cho người dân; chung tay, tạo thêm nhiều nguồn lực, cùng thành phố sớm đẩy lùi dịch bệnh trong tương lai.

Leave a reply