Hội nghị 6 bệnh viện tư nhân: Tọa đàm công tác nhân sự trong hoạt động Bệnh viện

Chiều ngày 22/1 vừa qua tại Cát Bà – Hải Phòng, Hội nghị 6 bệnh viện tư nhân với chủ đề Công tác nhân sự trong hoạt động bệnh viện đã được tổ chức thành công. Hội nghị với sự tham gia của nhóm 6 bệnh viện gồm: Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Hải Phòng; Bệnh viện đa khoa Đức Minh – Hà Giang; Bệnh viện đa khoa Hưng Hà- Hưng Yên; Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ; Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh – Lào Cai và Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa – Thái Bình. Ngoài ra chương trình lần này có thêm sự góp mặt của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo và Phòng khám đa khoa Bắc Thăng Long cùng tham dự hội nghị.

Năm nay, lần đầu tiên Hội nghị được tổ chức với hình thức tọa đàm mở, các nhà quản lý 6 bệnh viện đã cùng giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng quản lý bệnh viện xoanh quanh chủ đề công tác nhân sự như: quy chế khen thưởng, kỉ luật; quản lý chất lượng bệnh viện; tối ưu hóa tỉ lệ nhân sự giữa các vị trí trong bệnh viện… Hội nghị đã ghi nhận nhiều chia sẻ, trao đổi rất thẳng thắn và tâm huyết của nhóm 6 bệnh viện. Đây thực sự đã trở thành diễn đàn ý nghĩa để các nhà quản lý có cơ hội gặp gỡ, học tập và chia sẻ kinh nghiệm, cùng bàn luận, đánh giá những vướng mắc cũng như những gì đã đạt được; cùng nhau hướng tới phát triển thương hiệu của mình ngày càng vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Hy vọng rằng, nhóm các bệnh viện tư nhân sẽ tiếp tục được phát triển, gắn kết, đồng hành cùng kiến tạo, khẳng định thương hiệu y tế tư nhân và tiếp tục hoàn thiện hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho nhân dân.

Leave a reply