Hội nghị khách hàng nhóm 6 bệnh viện tư nhân –  gắn kết cùng phát triển

Trong 02 ngày 16-17/01 vừa qua, tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Hội nghị khách hàng nhóm 6 bệnh viện tư nhân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức với mục đích gắn kết các cơ sở y tế tư nhân, tăng cường quan hệ hợp tác với các đối tác, nhà cung cấp để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hội nghị đã quy tụ nhóm 6 bệnh viện tư nhân phía Bắc gồm : Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng; Bệnh viện đa khoa Hưng Hà; Bệnh viện đa khoa Hùng Vương; Bênh viện đa khoa Lâm Hoa; Bệnh viện đa khoa Đức Minh; Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh và đông đảo các đối tác, nhà cung cấp, các đơn vị phân phối đến tham dự.

Phát biểu khai mạc, ông Hoàng Mạnh Thế – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng Kênh- CTCP phát biểu tại Hội nghị

cũng đã nhấn mạnh: bên cạnh các cơ hội để phát triển thì bệnh viện tư nhân cũng phải đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức. Diễn đàn lần này là dịp để nhóm 6 bệnh viện tư nhân cùng các đối tác là các nhà cung cấp những thiết bị máy móc, thuốc và vật tư y tế gặp gỡ, trao đổi, hợp tác cùng phát triển, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Cũng trong hội nghị, đại diện lãnh đạo nhóm 6 bệnh viện tư nhân đã nêu rõ về định hướng mua sắm của 6 bệnh viện; những lợi ích trong hợp tác bán hàng cho các bệnh viện tư nhân đồng thời cùng nhau thống nhất định hướng: Công bằng – Minh bạch và Tôn trọng lẫn nhau trong cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Đại diện các nhà cung cấp đến từ công ty Olympus, công ty Dược Hậu Giang tại Hải Phòng và công ty Minh Tâm cũng đã có những chia sẻ, khẳng định sẽ cung cấp với giá thành, và chất lượng một cách tối ưu nhất.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí thân tình, mở ra hướng hợp tác chiến lược lâu dài giữa nhóm 6 bệnh viện tư nhân và các đối tác, nhà cung cấp. Với chiến lược phát triển dài hạn và hợp tác hiệu quả, tin tưởng rằng nhóm 6 bệnh viện tư nhân sẽ cùng tạo nhau nên sức mạnh, phát triển thương hiệu của mình ngày càng bền vững.

Trước đó, chiều ngày 16/01, nhóm 6 bệnh viện tư nhân cũng đã có buổi làm việc cởi mở, cùng chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm trong việc vận hành hoạt động bệnh viện, cụ thể là các vấn đề liên quan đến mua sắm thuốc, hóa chất, vật tư tiêu hao và trang thiết bị y tế. Đồng thời đây cũng là dịp để nhóm 6 bệnh viện cùng nhau nhìn lại chặng đường 1 năm vừa qua với những kết quả đạt được và tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn mà mỗi bệnh viện đã và đang đối diện.

Leave a reply