Hội nghị người lao động Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng năm 2019

Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức hội nghị người lao động các cấp, tiến tới hội nghị đại biểu người lao động Tổng Công ty năm 2019, chiều ngày 7/10, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019, cấp bệnh viện. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành Bệnh viện; đồng chí Vũ Thị Thúy Hương – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện. Đặc biệt về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hải Ninh, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty – Chủ tịch Công đoàn.

Giai đoạn 2016 -2019 là những năm mà Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng chuyển đổi mô hình từ phòng khám lên Bệnh viện với quy mô 500 giường bệnh, toàn bộ mô hình hoạt động đều mới mẻ, nhiều khó khăn thử thách đối với lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viện bệnh viện. Tuy nhiên với sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo Tổng công ty, Ban Giám đốc Bệnh viện đã luôn luôn song hành cùng cán bộ công nhân viên để khắc phục khó khăn để từng bước đưa Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, từng bước khẳng định được tên tuổi và có thương hiệu trên toàn miền Duyên Hải. Hội nghị lần này đã thông qua báo cáo đánh giá việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể sau 3 năm thực hiện (từ năm 2016-2019) và đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và xây dựng phương hướng hoạt động năm 2020.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi - Giám đốc điều hành Bệnh viện đã trực tiếp giải đáp các ý kiến thắc mắc liên quan đến hoạt động chuyên môn của đơn vị, về quyền lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành Bệnh viện đã trực tiếp giải đáp các ý kiến thắc mắc liên quan đến hoạt động chuyên môn của đơn vị, về quyền lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên bệnh viện.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành Bệnh viện đã trực tiếp giải đáp các ý kiến thắc mắc liên quan đến hoạt động chuyên môn của đơn vị, về quyền lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên bệnh viện. Toàn bộ các ý kiến giải đáp đã được Hội nghị nhất trí cao và không có ý kiến đóng góp gì thêm. Đánh giá và ghi nhận những kết quả mà hội nghị đã làm được, phát biểu trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hải Ninh đã khẳng định những bước đi đúng đắn của ban lãnh đạo bệnh viện, động viên khích lệ nhân viên nắm bắt các thuận lợi và khắc phục khó khăn, phát triển chuyên môn để đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

Cũng trong Hội nghị đã thống nhất bầu ra 7 đại biểu tham dự Hội nghị người lao động của Tổng công ty Hàng Kênh.

 

Leave a reply