Bộ Y tế tổ chức thành công “Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng ngành Y tế năm 2018 “

Sáng ngày 14/12/2018, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng ngành Y tế năm 2018 tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Phát biểu trong hội nghị, Vụ trưởng Vụ truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y tế – Ông Nguyễn Đình Anh đã nhấn mạnh công tác thi đua, khen thưởng có vị trí quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Y tế. Hội nghị tập huấn lần này là cơ hội để bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghiệp vụ về thi đua khen thưởng cho những người làm công tác thi đua, khen thưởng.

Giám Đốc Sở Y Tế Hải Phòng- Bà Phạm Thu Xanh- tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Vụ trưởng Vụ truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y tế – Ông Nguyễn Đình Anh phát biểu tại hội nghị

         Hội nghị đã báo cáo Nghị đinh 41/2015/NĐ-CP ngày 05/5/2015 quy định về xét tặng danh hiệu “thầy thuốc Nhân dân”; “Thầy thuốc ưu tú”. Phổ biến Thông tư 38/2018/TT-BYT hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng trong ngành y tế. Các đại biểu tham gia tập huấn cũng đã thảo luận, trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc liên quan đến nội dung tập huấn.

         Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Bộ Y tế đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua, khen thưởng ngành Y tế.

Leave a reply