Hội thảo khoa học Cập nhật điều trị bệnh lý tim mạch chuyển hóa – Vai trò của chẹn Beta và Metformin

Bằng nhiều hình thức đào tạo đa dạng như tổ chức các buổi hội thảo khoa học, tập huấn với sự giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã luôn kịp thời cập nhật, bổ sung kiến thức y khoa mới cho đội ngũ cán bộ y tế, từ đó nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng tốt cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Đó đều là những nội dung mà PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng nhấn mạnh trong buổi hội thảo khoa học chiều 7/12 tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng vừa qua. Hội thảo được Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng phối hợp với công ty Merck tổ chức.

   

Hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành: TS.BS Phạm Như Hùng – Bệnh viện Tim Hà Nội; TS.BS Hoàng Kim Ước – Bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng. Với chủ đề “Vai trò Chẹn Beta trong bệnh lý động mạch vành” của TS.BS Phạm Như Hùng – Bệnh viện Tim Hà Nội và “Kiểm soát đường huyết hiệu quả với chi phí hợp lý cho bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2” của TS.BS Hoàng Kim Ước – Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã mang đến hội thảo nhiều nội dung thông tin quan trọng. Tại đây, các chuyên gia đã đưa ra những nghiên cứu, trình bày về tình trạng,  nguyên nhân, cơ chế, hậu quả của bệnh cũng như vai trò của chẹn Beta và Metformin trong giải pháp để giảm thiểu các tình trạng bệnh.

Gắn đào tạo với sử dụng hiệu quả nhân lực y tế, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng thông qua các buổi hội thảo khoa đã từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm đáp ứng yêu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trong tình hình mới.

Leave a reply