Hội thảo “Những bệnh lý bất thường trong thời kỳ thai nghén”

Nhằm hướng tới một thai kì khỏe mạnh, hạnh phúc cho các mẹ bầu, Khoa Sản 1-Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Những bệnh lý bất thường trong thời kỳ thai nghén” vào 9h ngày 25/11/2018 vừa qua tại tầng 4 Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Khi mang bầu các mẹ đều rất quan tâm đến sự phát triển của trẻ. Mỗi một sự thay đổi trong cơ thể mẹ đều có ảnh hưởng ít nhiều đến bé. Với mong muốn tạo cơ hội để các mẹ bầu cũng như người nhà hiểu thêm về các bệnh lý trong thời mang thai, hội thảo “Những bệnh lý bất thường trong thời kỳ thai nghén” được tổ chức với sự tham gia, tư vấn của TTUT.BSCKII. Đỗ Thị Thu Thủy, Trưởng khoa Sản 1 Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng. Theo TTUT.BSCKII. Đỗ Thị Thu Thủy: Nôn nhiều hoặc nôn kéo dài; đau bụng; ra huyết âm đạo…đều là những dấu hiệu cảnh báo sự bất thường trong thai kì của các mẹ bầu. Việc nắm vững những kiến thức trong từng giai đoạn mang thai là cách để các mẹ chủ động phát hiện để từ đó có hướng xử lý, điều trị kịp thời bảo đảm sự an toàn cho mẹ và bé.

TTUT.BSCKII. Đỗ Thị Thu Thủy, Trưởng khoa Sản 1 Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng trực tiếp tư vấn

Tại buổi hội thảo, bác sỹ Đỗ Thị Thu Thủy đã lắng nghe những tâm tư, tận tình giải đáp các thắc mắc mà các mẹ gặp phải trong thời kỳ thai nghén của mình. Cạnh đó, các mẹ còn được nhân viên Ngân hàng máu cuống rốn giới thiệu và tư vấn những lợi ích từ việc lưu trữ máu cuống rốn cho con như một phương pháp để bảo vệ con mình suốt đời.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng đã dành tặng 1 bộ quần áo sơ sinh đồng thời giảm 10% giá gói sinh cho tất cả các mẹ đến tham dự. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phấn khởi khi lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích, chị Đoàn Thị Trầm, ở Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng cuối buổi hội thảo đã chia sẻ: “ Cô giảng dạy rất là hay, kiến thức chuyên môn của cô rất cao đã giúp phụ nữ mang thai như mình yên tâm hơn về thai kì. Mình chắc chắc sẽ quay lại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng nhiều lần nữa vì ở đây thực sự rất tốt”.

Bệnh viện dành tặng 1 bộ quần áo sơ sinh đồng thời giảm 10% giá gói sinh cho tất cả các mẹ đến tham dự

Được duy trì đều đặn hàng tháng, những buổi hội thảo được tổ chức trên đây của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng sẽ tiếp tục trao tặng những kiến thức bổ ích, đảm bảo hành trang vững chắc để bố mẹ chào đón bé yêu chào đời.

Các sản phụ xếp hàng để được hướng dẫn và đăng kí các gói sinh tại bệnh viện

Leave a reply