Hội thảo tiền sản tháng 12 miễn phí, khoa sản 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

Muốn cung cấp những kiến thức bổ ích cho các mẹ về quá trình mang thai, chuyển dạ, theo dõi các dấu hiệu bất thường trong thời kì thai nghén; cách chăm sóc mẹ và bé sau sinh; ngày 22/12/2018, Khoa sản 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tổ chức Hội thảo tiền sản tháng 12 miễn phí cho các mẹ cùng người thân đến tham dự chương trình.

Hội thảo dưới sự tư vấn của Bác sĩ CKII. Nguyễn Kim Nga, khoa sản 2 bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Các mẹ đến tham dự được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc thai kì, theo dõi cử động của thai nhi; chú ý các mốc khám thai quan trọng cũng như các dấu hiệu chuyển dạ, sắp sinh…Đồng thời, hội thảo còn cung cấp những kiến thức quan trọng trong chăm sóc mẹ và bé sau sinh, trực tiếp giải đáp các thắc mắc và tư vấn các gói sinh và dịch vụ sinh của khoa sản 2, bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

 

Biết đến chương trình hội thảo qua những lần khám thai định kì ở khoa, chị Nguyễn Thanh Bình, 26 tuổi, ở Ngô Gia Tự, Hải Phòng cho biết mình rất hào hứng với nội dung mà bác sĩ chia sẻ, hướng dẫn. Việc tham dự hội thảo tiền sản giúp bản thân lĩnh hội được nhiều kiến thức và kĩ năng bổ ích để chuẩn bị chào đón bé yêu ra đời.

Cũng trong chương trình hội thảo, khoa sản 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tặng các mẹ 1 quyển cẩm nang chăm sóc mẹ và bé và 1 phần quà từ nhà tài trợ. Đặc biệt, với các bố đi tham dự cùng được tặng 1 buổi massage chân. Ngay khi đăng kí sinh đặt cọc 1 triệu tại khoa sản 2, các mẹ được nhận phiếu quà tặng giảm giá 500k khi sinh và combo chăm sóc sau sinh gồm: massage xuống sữa, gọi sữa về; massage thổi bay nhức mỏi cổ vai gáy và 1 túi muối thảo dược. Tổng trị giá 570.000 đồng. Đồng thời, các khách mời được tặng phiếu giảm giá 500.000 cùng 10% ưu đãi khi đăng kí đặt cọc 500.000  gói chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp dành cho Mẹ, cho Bé, cho Gia Đình từ Đơn nguyên Chăm sóc Mẹ và Bé, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Leave a reply