HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

🌈Chiều 24/4, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện. Tham dự chương trình có: ThS. Phạm Thị Liễu – Trưởng Phòng Điều dưỡng; đại diện điều dưỡng trưởng các Khoa/Phòng cùng đông đảo người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại các Khoa thuộc Bệnh viện.

Tại buổi họp đã tiến hành Bầu Chủ tịch Hội đồng người bệnh. Đại diện Bệnh viện, ThS. Phạm Thị Liễu – Trưởng Phòng Điều dưỡng đã phổ biến quyền lợi và nghĩa vụ đối với người bệnh và người nhà người bệnh; nội quy khoa phòng và bệnh viện theo quy định; hướng dẫn điền phiếu khảo sát sự hài lòng của người bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh và người nhà được tư vấn, giáo dục sức khỏe về dinh dưỡng, vệ sinh phòng bệnh để nâng cao nhận thức, phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe. Đặc biệt, chương trình đã dành thời nghe lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và các ý kiến của bệnh nhân và người nhà trong suốt quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện.

Họp hội đồng người bệnh là một trong những hoạt động hiệu quả; là nơi Bệnh viện và người bệnh, người nhà người bệnh cùng gặp gỡ, đối thoại hai chiều; Bệnh viện được lắng nghe những ý kiến, tâm tư, các vấn đề tồn tại để cùng tháo gỡ, giúp người bệnh thêm yên tâm, tin tưởng khi đến khám, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại Bệnh viện. Đây cũng là cơ hội để vận động người bệnh, người nhà người bệnh có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.
Thay mặt Bệnh viện, ThS. Phạm Thị Liễu đã gửi lời cảm ơn những ý kiến đóng góp đồng thời sự tin tưởng, điều trị của bệnh nhân và người nhà đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Qua cuộc họp hội đồng, Bệnh viện sẽ ghi nhận, tìm hiểu và đưa ra các giải pháp sớm nhất các nhu cầu của người bệnh, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn.
Leave a reply