Họp tiếp xúc đầu Xuân Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP

Năm 2019 đã đi qua để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong hoạt động của Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP. Kết quả này có sự đóng góp không nhỏ của tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ, công nhân viên Tổng công ty cũng như từng đơn vị thành viên.

Sáng 29/1(Mùng 5 Tết), Tổng công ty Hàng Kênh – CTCP tổ chức họp tiếp xúc đầu xuân 2020. Chủ trì buổi tiếp xúc: ông Hoàng Mạnh Thế – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng Công ty Hàng Kênh.

Trong năm vừa qua, Tổng công ty Hàng Kênh đã có nhiều bước tiến quan trọng trong triển khai những dự án trọng điểm như: Khai trương và đưa vào hoạt động Phòng khám quốc tế Quang Thanh; Khởi công và đã đóng nóc hai dự án đó là Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh bảo và Bệnh viện quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Hệ thống nhân sự Tổng Công ty được kiện toàn; các vị trí nhân sự đều đảm trách tốt các công việc của mình như: Ban đầu tư; Phòng Tổ chức hành chính; Phòng Tài chính kế toán… Từ đó, đánh dấu bước đột phá mới trong tiến trình phát triển, nâng tầm đáng kể vị thế của Tổng Công ty trước các cơ quan chức năng và đông đảo người dân. Đặc biệt, riêng đơn vị Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã đạt được nhiều điểm nhấn ấn tượng như: Gia tăng chất lượng khám – chữa bệnh; hoàn tất và đưa vào sử dụng bệnh án điện tử; nỗ lực tối đa trong nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tận tâm đối với quý khách hàng; khẳng định vị thế dẫn đầu, thu hút ngày càng đông khách hàng đến khám chữa bệnh và chăm sóc y tế …

Phát biểu trong buổi tiếp xúc, ông Hoàng Mạnh Thế – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng Công ty nhấn mạnh: trong năm 2020, các phòng ban Tổng Công ty cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các dự án đúng tiến độ. Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng cần lưu ý phát triển cả chiều rộng và chiều sâu; hỗ trợ vận hành hai bệnh viện vệ tinh: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo và Bệnh viện quốc tế Sản Nhi. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, với hệ thống quản lý, hệ thống nhân sự mạnh, tâm huyết và luôn nỗ lực cao trong công việc, Tổng công ty và các đơn vị thành viên sẽ vượt qua các khó khăn và đạt thành tựu lớn trong công tác năm 2020.

Leave a reply