Khám phá hệ thống Máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla (Lumina Siemens – Đức) – thế hệ máy hiện đại nhất Việt Nam tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong chẩn đoán và điều trị, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã triển khai hệ thống Máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla, hỗ trợ đắc lực cho công tác chẩn đoán bệnh.

Công nghệ chụp cộng hưởng từ là công nghệ được áp dụng trong phương pháp chẩn đoán hình ảnh phổ biến, an toàn bậc nhất hiện nay bởi sự chính xác, an toàn, không xâm lấn và không dùng tia X.

Ưu điểm vượt trội của máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla (MRI 3T)

– Máy chụp MRI 3.0 Tesla cho chất lượng hình ảnh cao, cho phép đánh giá toàn diện, thời gian chụp nhanh. Đặc biệt, MRI 3.0T có vai trò quan trọng và độ chính xác cao trong chẩn đoán đột quỵ cấp và các bất thường mạch máu não như túi phình mạch máu não, dị dạng động – tĩnh mạch não mà có thể không cần sử dụng chất đối quang từ.

– Máy chụp MRI 3.0 Tesla giúp phát hiện sớm ung thư gan, các bệnh lý xương khớp và các bệnh lý của các cơ quan khảo sát.

– Hạn chế gây ra tiếng ồn, tạo sự thoải mái và giảm căng thẳng cho khách hàng trong quá trình chụp, giúp cho việc thu hình đạt chất lượng tốt hơn và rút ngắn thời gian chụp.

– Các thăm khám bằng cộng hưởng từ không chịu bức xạ, rất an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai.

– Hệ thống máy chụp MRI 3 Tesla hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia chẩn đoán hình ảnh được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng có thể chẩn đoán sớm các bệnh lý, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.


Leave a reply