Khám, phẫu thuật tuyến giáp với chuyên gia tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – ThS. Nguyễn Giang Sơn – Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Tuyến giáp là tuyến nội tiết vô cùng quan trọng của cơ thể, giữ vai trò thiết yếu trong việc chuyển hóa và phát triển. Bất thường nào của tuyến giáp cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới người bệnh, thậm chí là những biến chứng nguy hiểm nên cần được tầm soát, phát hiện và điều trị kịp thời.

Nếu bạn có những băn khoăn, lo lắng về bệnh, hãy đến thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín mà Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng chính là địa chỉ tin cậy trong khám, điều trị các bệnh về tuyến giáp với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt ThS. Nguyễn Giang Sơn:

– Người có gần 20 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật tuyến giáp tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương;

– Tốt nghiệp Thạc sĩ ngoại khoa, Trường Đại học Y Hà Nội;

– Giữ nhiều chức vụ quan trọng: Phó trưởng Phòng Đào tạo nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, Bệnh viện Nội tiết Trung Ương; kiêm nhiệm 40% phòng đào tạo nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

– Bác sĩ đã tập huấn về mổ nội soi tuyến giáp cho 300 bác sỹ trong và 200 ngoài nước tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Tham gia báo cáo và mổ trình diễn nội soi tuyến giáp tại nhiều nước như: Indonesia, Malaysia, Phlippines, Ấn Độ, Bangladesh, Thổ Nhĩ Kì.

Để được thăm khám, tư vấn, điều trị và phẫu thuật tuyến giáp với chuyên gia ThS. Nguyễn Giang Sơn tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, Quý khách hàng đừng quên lịch hẹn khám vào thứ 7 hàng tuần.

Link đặt hẹn khám: https://hih.vn/online/

 

 

 

 

 

Leave a reply