Bệnh viện khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ - Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thông tuyến tất cả các ngày - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.


Khoa Hồi sức Cấp cứu Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng cấp cứu tại Khoa Cấp cứu – Hồi sức Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp bệnh nhân, đồng thời luôn có sự phối hợp với tất cả các chuyên khoa của Bệnh viện một cách bài bản và nhanh chóng.

Tại Khoa Cấp cứu – Hồi sức Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, người bệnh sẽ được khám, chẩn đoán, nhanh chóng, chính xác và được điều trị theo mức độ ưu tiên cấp cứu đến khi qua khỏi tình trạng nguy kịch.

  • Vị trí tại Bệnh Viện:

–                      Cấp cứu: Tầng 1

–                      Hồi sức tích cực: Tầng 1- Khu hồi sức tích cực

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đơn vị cấp cứu

– Đón tiếp bệnh nhân vào cấp cứu , có nhiệm vụ sơ cứu và phân loại bệnh nhân. Theo dõi tình trạng của bệnh nhân , nếu bệnh nhân qua cơn nguy kịch  sẽ được luân chuyển qua các chuyên khoa điều trị. Nếu không sẽ tiếp tục được điều trị tại khoa.

– Tại bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, hệ thống phòng khám cấp cứu được thiết kế và bố trí thành các khu vực riêng biệt với phòng thủ thuật, phòng cấp cứu , phòng điều trị tích cực, phòng hồi sức tích cực , phòng bó bột, 1 phòng khám ngoại trú nội tổng hợp

–  Các phòng cấp cứu có diện tích lớn, được trang bị hệ thống máy móc và phương tiện hiện đại, đủ khả năng phục vụ cho nhiều nhóm chuyên khoa trong cùng một thời điểm.

Đơn vị hồi sức tích cực

Phòng điều trị những bệnh nhân nặng, thở máy. Cùng với việc triển khai các kỹ thuật hồi sức cao như thở máy, đơn vị hồi sức tích cực bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng có khả năng đáp ứng được việc hồi sức cho các phẫu thuật lớn (áp xe gan, gẫy cổ xương, hoại tử, viêm tuỵ, viêm túi mật, sỏi thận,  suy hô hấp, phẫu thuật nặng khác…) và cho các bệnh lý nội khoa hiểm nghèo.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

Khoa Hồi sức Cấp cứu Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tiếp nhận điều trị tất cả các trường hợp cấp cứu 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm.

Các dịch vụ:

  • Cận lâm sàng hỗ trợ chẩn đoán: Xét nghiệm máu, xét nghiệm CT, MRI được các bác sĩ chỉ định tùy thuộc vào triệu chứng của bệnh nhân
  • Cấp cứu Tim mạch: Chẩn đoán, điều trị can thiệp kịp thời, nhanh chóng như nong vành cấp cứu bởi các chuyên gia hàng đầu.
  • Cấp cứu Chấn thương: Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
  • Cấp cứu Đột quỵ: Chẩn đoán nhanh chóng, điều trị, nhập viện và phục hồi chức năng sau đó.
  • Cấp cứu suy hô hấp: Các loại bệnh về phổi, khó thở 
  • Cấp cứu ngoại viện: Thông qua số cấp cứu của bệnh viện 0225.3.950115
Đội ngũ xe cấp cứu, đưa đón người bệnh.
Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon