Khoa Nhi chính thức khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế ngoài giờ hành chính, ngày Lễ

Từ ngày 14/4/2019, Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng chính thức khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế ngoài giờ hành chính, ngày Lễ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhi và đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế.

Bệnh tật không phân biệt ngày hay đêm, không chọn ngày thường hay ngày lễ mà ghé đến, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ thì công tác khám chữa bệnh kịp thời là rất quan trọng. Chính vì vậy, bên cạnh việc khám chữa bệnh ngoại trú tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật) thì việc triển khai khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ngoài giờ hành chính và ngày Lễ của Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã đáp ứng được tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhi và đảm bảo quyền lợi cho trẻ được hưởng đúng theo quy định của bảo hiểm y tế.

Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng mỗi ngày luôn tiếp nhận lượng lớn bệnh nhi đến khám chữa bệnh. Với mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí; giảm gánh nặng tài chính giúp bệnh nhi và người nhà yên tâm điều trị cũng như phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng luôn nỗ lực mở rộng quyền lợi cho người dân khi khám chữa bệnh tại bệnh viện.Bên cạnh việckhám chữa bệnh, trực cấp cứu 24/24; Khoa Nhi còn phục vụ nhu cầu của người dân trong bất cứ hoàn cảnh và khung giờ nào bằng việc triển khai khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, ngày Lễ mà vẫn được hưởng Bảo hiểm y tế.

Để triển khai, Khoa Nhi cũng bảo đảm về nhân lực; số lượng các y bác sĩ; nhân viên y tế bệnh viện, trong đó có nhiều bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa Nhi. Đây là tín hiệu vui mừng cũng như mong mỏi của rất nhiều bậc phụ huynh khi đưa con đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Leave a reply