Khoa Nhi chuyển xuống tầng 7- Phòng rộng hơn, nhiều phòng hơn, tiện nghi hơn

Do số lượng bệnh nhi tăng lên nhanh chóng, nhằm đảm bảo đầy đủ hệ thống giường phòng, không gian rộng rãi, thoáng mát và hạn chế được tình trạng lây chéo, Khoa Nhi bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã chuyển địa điểm từ tầng 9 xuống tầng 7 của tòa nhà chính 21 tầng.

Nếu như trước đây, khoa Nhi tọa lạc tại tầng 9 với con số 22 phòng thì nay tại tầng 7, số lượng phòng đã lên tới 35 phòng. Đặc biệt, Khoa đã bố trí tách biệt phòng cách ly với những bệnh nguy cơ truyền nhiễm ở khu riêng nhằm hạn chế tối đa lây nhiễm chéo trong bệnh viện.

Với một không gian rộng rãi hơn; khu vực hành lang và các phòng vẫn được thiết kế chuyên biệt bằng những họa tiết hoạt hình, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cho trẻ. Điểm nhấn của sự thay đổi lần này, Khoa Nhi ưu ái dành tặng cho trẻ khu vui chơi sinh động ngay tại khoa điều trị nội trú của mình với nhiều trò chơi lý thú, hấp dẫn, được nhiều trẻ yêu thích như: thú nhún, đu quay… để trẻ có không gian vui đùa, hiệu quả điều trị bệnh từ đó cũng cao hơn.

Bằng tất cả nỗ lực của mình, thay đổi để phục vụ bệnh nhi tốt hơn, Khoa Nhi – bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã đang và sẽ là địa chỉ tin tưởng dành cho các bậc phụ huynh khi đưa con đến khám chữa bệnh.

Leave a reply