Không khí tập luyện sôi nổi cho cuộc thi tìm kiếm tài năng – HIH Got Talent

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng và tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2018, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã phối hợp tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng – HIH Got Talent.Ngay từ bây giờ, không khí tập luyện đang rất hăng say và gấp rút.

         Những ngày qua, các Khoa/phòng đã tích cực triển khai công tác tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi tìm kiếm tài năng – HIH Got Talent.

Các tiết mục hát, múa biểu diễn về chủ đề Ngành y tế, ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước, Đảng và Bác Hồ, về chủ quyền biển, đảo được nhiều khoa lựa chọn để biểu diễn.

Để hoàn thành tốt công tác chuyên môn đồng thời trọn vẹn được thời gian luyện tập, các thành viên tham gia đã phải bố trí, sắp xếp thời gian hợp lý nhưng ai nấy cũng đều hứng khởi, mong muốn góp phần tạo nên thành công chung cho chương trình.

        

Tất cả đều xuất phát từ tâm huyết, lòng nhiệt tình và niềm tự hào của mỗi thành viên được làm việc trong ngôi nhà chung – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng chắc chắn sẽ đem đến nhiều tiết mục ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Leave a reply