Kĩ thuật ứng dụng dao mổ siêu âm HARMONIC SCAPEL trong phẫu thuật tuyến giáp

Mất máu trong mổ ít, thời gian đau sau mổ ngắn, mức độ đau nhẹ – vừa, tỉ lệ liệt mặt tạm thời sau mổ thấp, phục hồi tốt sau mổ, thời gian cuộc mổ ngắn…là những ưu điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật tuyến giáp bằng dao mổ siêu âm.
Theo TS.BSCKII.TTƯT Bùi Thanh Doanh – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng thì việc sử dụng dao mổ siêu âm (Harmonic Scapel) đã được bệnh viện sử dụng trong phẫu thuật Bướu giáp và được đánh giá là có ưu điểm vượt trội hơn so với dao mổ thông thường như: Giảm chảy máu, giảm thời gian phẫu thuật, ít gây tổn thương mô và chăm sóc hậu phẫu nhẹ nhàng hơn.

Dao mổ siêu âm


Trong năm qua, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã phẫu thuật thành công cho hàng trăm ca mổ bướu giáp bằng dao mổ siêu âm; đem lại niềm vui và tin tưởng cho rất nhiều bệnh nhân khi đến với bệnh viện.
Ưu điểm vượt trội của dao mổ siêu âm Harmonic Scapel
– Giúp bác sĩ mổ nhanh nhẹn và chính xác
– Loại bỏ nguy cơ dòng điện chạy qua người bệnh
– Không có tình trạng tổn thương nhiệt tỏa sang hai bên
– An toàn tuyệt đối, ít đau
– Cầm máu tức thì, không gây mất máu
– Không gây tổn thương mô xung quang, không bị bỏng
– Loại bỏ hoàn toàn các biến chứng, viêm nhiễm
– Phục hồi nhanh chóng sau hậu phẫu
Việc ứng dụng kỹ thuật dao mổ siêu âm (Harmonic Scapel) sẽ giúp thời gian mổ nahnh hơn và thực hiện được các trường hợp bướu lớn so với dùng dao đốt điện thông thường. Kỹ thuật này sẽ giúp Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng nâng cao chất lượng khám và điều trị ch

Leave a reply