Lặn lội từ Hà Nội về tận Hải Phòng để khám, chữa bệnh

        Anh là Lê Văn Vinh, 39 tuổi, ở Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi thăm khám tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, câu đầu tiên mà anh nói với chúng tôi: “Từ giờ chắc mình là bệnh nhân, khách hàng của Bệnh viện luôn quá”. Vậy cơ duyên nào mà người con trai tại thủ đô đã tin tưởng, tìm đến với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng như vậy?

Anh Vinh bị viêm loét toàn bộ đại tràng đã 4 năm nay. Bệnh đã gây chảy máu, co thắt và không thể kiểm soát được việc đại tiện hàng ngày. Mặc dù đã đi nhiều nơi, thay đổi nhiều phác đồ điều trị nhưng bệnh không thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn. Tinh thần xuống dốc, nỗi lo lắng về bệnh tật luôn thường trực ám ảnh, phương án cuối cùng là mổ và cắt đại tràng đã được đưa ra và anh còn tính đến sang tận Singapore để điều trị bệnh. Vậy nhưng, hạ quyết tâm, lần cuối cũng như lần chót này, anh đến khám và may mắn gặp được Ths.BS Lê Thị Vân Anh – Phó trưởng Khoa Khám bệnh, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Sau khi được Ths.Bs Lê Thị Vân Anh thăm khám và tiếp tục điều trị, bệnh tình của anh đã thuyên giảm được đến 80%. Qúa đỗi vui mừng, “ mừng như bắt được vàng” (nguyên văn theo chia sẻ của anh) mà nay anh lại lặn lội từ Hà Nội về tận Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng để tái khám. Hiện tại, bệnh tình và cuộc sống sinh hoạt của anh đã trở lại gần như bình thường.

“Có lẽ mình cũng chủ quan từ ban đầu nên dẫn đến bệnh ngày càng nặng và việc thay đổi bác sĩ sẽ khó theo dõi điều trị, từ nay mình sẽ là luôn bệnh nhân, khách hàng của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng” – lời chia sẻ của anh Vinh khiến chúng tôi thực sự cảm động. Chắc hẳn phải ai đã từng trải qua mới thấu hiểu, có bệnh thì khổ sở trăm đường, tuy nhiên duyên lành đến, gặp đúng thầy đúng thuốc, gặp được bác sĩ giỏi chuyên môn, hết lòng vì người bệnh mà bệnh nhân có cơ hội được chữa khỏi, nâng cao chất lượng cuộc sống. Như một hành động tri ân gửi đến bác sĩ, anh Vinh đã tha thiết nhờ chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Ths.BS Lê Thị Vân Anh nói riêng và Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng nói chung. Hôm nay chúng tôi đăng tải nội dung này, muốn vui thay, mừng thay với bệnh nhân khi bệnh tình của họ được cải thiện và phục hồi nhanh chóng. Chúc anh thật nhiều sức khỏe, gửi trọn niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và cống hiến, làm việc với phương châm “ Hết lòng vì người bệnh” để mang đến “ chất lượng dịch vụ hoàn hảo”.

 

 

Leave a reply