Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng thăm, chúc Tết và tặng quà bệnh nhân

Tết là dịp để mọi người quây quần, sum họp bên gia đình, người thân, tuy nhiên trong bệnh viện, nhiều bệnh nhân vì lý do sức khỏe phải ở lại để tiếp tục điều trị. Thấu hiểu và chia sẻ sâu sắc với người bệnh, như thành thông lệ, đêm 24/01 (đêm 30 Tết), lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã đến động viên, chúc tết và trao quà năm mới cho tất cả bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh việntrong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Trong thời khắc chuẩn bị đón chào năm mới, nhằm góp phần mang không khí ấm áp của mùa xuân tươi vui đến với bệnh nhân. Đại diện ban lãnh đạo bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng cùng đại diện ban lãnh đạo ngân hàng Vietinbank chi nhánh Lê Chân đã gửi lời chúc sức khỏe tới các bệnh nhân cũng như gia đình người bệnh, đồng thời trao tận tay mọi người món quà đầu năm mới, hi vọng bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục.

Trong dịp nghỉ Tết dài ngày, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã bố trí đầy đủ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế thường ứng trực đảm bảo cho công tác cấp cứu, điều trị diễn ra kịp thời, hiệu quả. Mọi công tác chuyên môn, hậu cần, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ đều được Ban Lãnh đạo Bệnh viện chú trọng và giao nhiệm vụ đến từng bộ phận với tinh thần phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Leave a reply