Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Hàng Kênh với Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng, Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hải Phòng, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc Khu Công nghiệp Tràng Duệ

Chiều ngày 20/7 tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Hàng Kênh với Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng, Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hải Phòng, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc Khu Công nghiệp Tràng Duệ. Tham dự chương trình có: ông Bùi Ngọc Hải – Phó trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế thành phố; ông Phan Huy Thục, Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố cùng đại diện lãnh đạo: Công ty TNHH LGD; Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hải Phòng, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc Khu Công nghiệp Tràng Duệ; Tổng Công ty Hàng Kênh và hệ thống Bệnh viện, Phòng khám thuộc Tổng Công ty.


Với thông điệp “Đồng hành cùng phát triển”, thông qua thỏa thuận hợp tác, các đơn vị cùng song hành hợp tác, phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trên cơ sở lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh và các điều kiện, tiềm năng, thế mạnh hiện có để phát huy hiệu quả các nguồn lực nhằm phát triển doanh nghiệp ngày càng bền vững. Trong đó tập trung vào các nội dung hỗ trợ lẫn nhau trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, các gia đình là người Hàn Quốc đang sinh sống, công tác tại Hải Phòng và người Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc khu công nghiệp Tràng Duệ. Cùng với đó, hợp tác, triển khai và xây dựng khu chăm sóc y tế cho cán bộ, công, nhân viên là người Hàn Quốc và người Việt Nam.

Tại lễ ký kết, đại diện lãnh đạo các đơn vị phía Hàn Quốc đánh giá cao sự quan tâm, tạo điều kiện của thành phố Hải Phòng nói chung và Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng nói riêng trong hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc, cộng đồng người Hàn Quốc tại Hải Phòng. Việc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng dành riêng phòng đón tiếp, chăm sóc khách hàng là người Hàn Quốc, có phiên dịch tiếng Hàn Quốc sẽ giúp người Hàn Quốc đang làm việc, sinh sống tại Hải Phòng và các địa phương lân cận yên tâm trong bảo vệ sức khỏe bản thân.


Cũng tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng khai trương Phòng Chăm sóc khách hàng Hàn Quốc tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

 

Leave a reply