Lễ ký kết gia hạn hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Tổng Công ty Hàng Kênh và Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm

Tiên phong cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện đại hoá hệ thống xét nghiệm tự động và chuẩn hoá các quy trình để phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn, sáng ngày 24/3, Tổng Công ty Hàng Kênh đã ký kết hợp đồng gia hạn hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm.

Toàn cảnh lễ ký kết

Được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị, hóa chất, vật tư, dụng cụ xét nghiệm; Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm mang đến những giải pháp xét nghiệm toàn diện, hiệu quả. Hợp đồng gia hạn hợp tác chiến lược giữa Tổng Công ty Hàng Kênh và Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm lần này nhằm mục tiêu nâng cấp và triển khai hệ thống xét nghiệm hoàn toàn tự động tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng và chuỗi Bệnh viện, Phòng khám thuộc Tổng Công ty Hàng Kênh, từ đó không ngừng hoàn thiện hệ thống Y tế và cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tiêu chuẩn cao cho người dân.

Trước đó vào năm 2018, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Tổng công ty Hàng Kênh CTCP cũng đã ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm để nâng cấp và thêm mới hệ thống máy xét nghiệm cho bệnh viện. Trong suốt quá trình phát triển, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã tiên phong áp dụng tự động hóa, không ngừng đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất để phục vụ, hỗ trợ chẩn đoán bệnh. Bệnh viện cũng đã tự hào là đơn vị đi đầu tại Hải Phòng về xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị năm 2018

Với những chiến lược dài hạn đã được hoạch định, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng nói riêng, Tổng Công ty Hàng Kênh nói chung và Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm cùng hợp tác phát triển, mang đến giải pháp xét nghiệm toàn diện và hiệu quả, là bước đi quan trọng góp phần tích cực vào mục tiêu nâng tầm kỹ thuật chẩn đoán cận lâm sàng, từ đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, đáp ứng tối đa yêu cầu quý khách hàng.

Leave a reply