Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Dấu son đáng nhớ trong hành trình xây dựng và phát triển

LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG – DẤU SON ĐÁNG NHỚ TRONG HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

5 năm với một hành trình đầy nỗ lực, tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên y tế toàn bệnh viện đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để hôm nay, Bệnh viện đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Trong tối 15/1 vừa qua, Lễ kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã diễn ra đầy cảm xúc, trở thành một dấu mốc đẹp đẽ kỷ niệm chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển.

Tiền thân là Phòng khám đa khoa quốc tế Hải Phòng, ngày 25/01/2015, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Thấm thoắt đã 5 năm, trải qua nhiều thăng trầm, thử thách; đặc biệt trong giai đoạn ngành Y tế có quá nhiều biến động thì nhờ vào sự vận hành linh hoạt, tài thao lược của Ban lãnh đạo và sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện để có thể xây dựng Bệnh viện phát triển như ngày hôm nay.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành Bệnh viện đã cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Bệnh viện cùng nhìn lại chặng đường 5 năm với những thành tựu, những con số ấn tượng, đồng thời, chia sẻ những khó khăn và định hướng xây dựng, phát triển Bệnh viện trong thời gian tới. Điểm lại hành trình 5 năm với nhiều cảm xúc, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có thể tự hào rằng, giờ đây, Bệnh viện đã ghi tên mình trở thành một Bệnh viện lớn, có sự phát triển nhanh và bền vững.

Đặc biệt hơn, trong năm vừa qua, ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống y tế toàn bệnh viện bằng hàng loạt các sự kiện, hoạt động nổi bật như: Là bệnh viện tiên phong, thực hiện sớm nhất cả nước mô hình Bệnh án điện tử; đi đầu trong giải pháp bệnh viện thông minh; trở thành điểm tham quan để các đơn vị bạn đến học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; triển khai ký kết hợp tác với nhiều đơn vị đối tác; tiếp tục nỗ lực tối đa trong nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tận tâm đối với quý khách hàng; khẳng định vị thế dẫn đầu, thu hút ngày càng đông khách hàng đến khám chữa bệnh và chăm sóc y tế …

Cũng trong lễ kỷ niệm, cuộc thi văn nghệ giữa các khoa/phòng đã diễn ra đầy sôi nổi và hào hứng. 18 tiết mục trình diễn đã đưa khán giả vỡ òa trong các cung bậc cảm xúc. Với sự đầu tư kì công, biến tấu mới lạ, đội ngũ y bác sĩ trẻ Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã khiến lễ kỷ niệm thực sự trở thành một ngày hội đáng nhớ. Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã trao Giải đặc biệt thuộc về Khoa Khám bệnh với tiết mục múa: Gió xuân; 3 giải nhất thuộc về: Gây mê hồi sức với hát múa Cô đôi thượng ngàn; Khối Văn phòng với Hát múa trống hội: Hào khí Việt Nam; Khoa Sản 2 với tiết mục múa Gió đánh đò đưa; 3 Giải Nhì: Khoa Chẩn đoán hình ảnh hát múa: Để Mị nói cho mà nghe; Khoa Nhi: múa Ấn Độ; Khoa Hồi sức cấp cứu múa bóng: Lá Cờ; 5 Giải Ba và 6 Giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 1 Giải ấn tượng thuộc về Khoa Hồi sức cấp cứu với múa bóng Lá Cờ. Đặc biệt, lễ kỷ niệm năm nay có sự góp mặt ấn tượng và nhiều phần trình diễn độc đáo đến từ các đồng chí trong Hội đồng quản trị Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP; các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện; các tiết mục giao lưu đặc sắc đến từ các Bệnh viện trong khối các bệnh viện tư nhân và nhân tố đặc biệt tham dự chương trình là ca sĩ Việt Hoàn.

  

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã trở thành một dấu mốc đẹp đẽ kỷ niệm 5 năm hành trình xây dựng và phát triển. Cùng với sự tri ân sâu sắc đến với quý khách hàng, các đơn vị, đối tác đã đồng hành, tin tưởng; Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện, cống hiến; đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

Leave a reply