Lễ kỷ niệm 6 năm xây dựng và phát triển Khoa Sản 1, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Tối 25/11 vừa qua, Khoa Sản 1, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 6 năm xây dựng và phát triển. 6 năm với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện liên quan đến lĩnh vực sản phụ khoa; Khoa đã có những đóng góp không mệt mỏi trong hành trình “ươm mầm”, “kết trái” và cho ra đời những “quả ngọt” cho hàng ngàn gia đình trên khắp Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.


6.568 em bé chào đời an toàn, Khoa thực hiện 4.607 ca phẫu thuật thành công, tổng số khám lên đến 100.147 lượt. 6 năm với nhiều bước tiến vững chắc về chuyên môn và mang đến dịch vụ y khoa chất lượng, Khoa Sản 1, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã xây dựng được thương hiệu, làm hài lòng khách hàng, thỏa mong muốn được khám, điều trị tại cơ sở chuyên khoa tin cậy, chất lượng của đông đảo người dân.

Với hướng đi mới, phát triển lên một tầm cao mới, Bệnh viện tin tưởng rằng, Khoa sẽ tiếp tục nỗ lực, cống hiến, giành được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ cho sức khỏe phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ và em bé sơ sinh.

Leave a reply