Lễ tri ân khách hàng đầy ấn tượng của Đơn nguyên Chăm sóc Mẹ và Bé – Khoa ngoại tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

Đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ trước, trong và sau khi sinh, ngày 13/1 Đơn nguyên Chăm sóc Mẹ và Bé – Khoa ngoại tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tổ chức thành công lễ tri ân khách hàng.

Từ khi ra đời cho đến nay, Đơn nguyên Chăm sóc mẹ và bé đã và đang nhận được nhiều sự yêu mến và tin cậy nơi khách hàng. Tại lễ tri ân, bà Phạm Thị Tuyết Mai – Trưởng bộ phận đã thay mặt Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể khách mời có mặt tại chương trình đồng thời tin tưởng đó sẽ là động lực để Đơn nguyên ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Bà Phạm Thị Tuyết Mai – Trưởng bộ phận đã thay mặt Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể khách mời có mặt tại chương trình

Đến với buổi lễ, mỗi khách hàng đều mang trong mình một câu chuyện và sẽ chẳng còn dịp nào ý nghĩa hơn ngoài lễ tri ân lần này, họ có thể chia sẻ về câu chuyện của chính mình. Cao Hằng – một người mẹ đã đau phát khóc khi bị tắc tia sữa, 4 ngày nằm viện mà không có một giọt sữa nào cho con. Được giới thiệu, Cao Hằng đã tìm đến Đơn Nguyên Mẹ và bé và chỉ sau 2 buổi trị liệu bạn đã thông tắc tia sữa thành công. Bé con của Hằng hiện tại đã 5 tháng và con được bú sữa mẹ hoàn toàn, trộm vía bé đã được 8,5kg. Không chỉ có vậy, Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé đã đồng hành cùng Cao Hằng trong suốt quá trình nuôi dạy và chăm sóc con nhỏ cho tới nay. Vui mừng và biết ơn tới toàn thể đội ngũ nói chung và chị Phạm Thị Tuyết Mai nói riêng, chồng của Cao Hằng trong lễ tri ân đã xúc động cho biết: “Chị Mai như một người mẹ thứ hai của con em”. (ảnh)

Chia sẻ của gia đình bạn Cao Hằng

Hay câu chuyện truyền cảm hứng đến từ người mẹ trẻ Kim Dung, thời điểm bạn vừa sinh con và đã nặng tới 105 kg. Sau quá trình sử dụng các gói giảm mỡ của Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé kết hợp với chế độ tập luyện và ăn uống điều độ thì hiện tại bạn chỉ còn 58kg đầy xinh đẹp và quyến rũ. Đó chỉ là 2 trong rất nhiều câu chuyện khách hàng đã mang lại sự xúc động cho mọi người tham gia buổi lễ.

Lời chia sẻ của người mẹ trẻ Kim Dung

Cũng trong lễ tri ân lần này, Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé đã trao phần quà trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng thân thiết đồng thời nhà tài trợ đã trao nhiều phần quà cho các mẹ bầu sắp sinh và nuôi con nhỏ khi tham gia chương trình. Buổi lễ đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, đánh dấu chặng đường phát triển mới của Đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé – Khoa ngoại tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Leave a reply