LỜI CẢM ƠN TỪ TRÁI TIM – MÓN QUÀ TINH THẦN Ý NGHĨA

 “Trong quá trình điều trị tại Khoa Tim mạch – tầng 14, toàn thể các bác sĩ, điều dưỡng đặc biệt là bác sĩ Lương Văn Nam đã rất nhẹ nhàng hỏi thăm bệnh tình xoa dịu nỗi đau và chăm sóc rất ân cần cho chúng tôi, bên cạnh đó các điều dưỡng nhẹ nhàng, tiêm thuốc, hướng dẫn uống thuốc rất chu đáo.”…

Cảm động trước sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ, trước khi xuất viện, bệnh nhân Đỗ Thị Dung đã rất xúc động viết lại những lời nhắn gửi và cảm ơn sâu sắc tới Khoa Tim mạch – Đột quỵ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Đây đã là bức thư thứ 3 trong 5 ngày liên tiếp (25-29/8/2023), Khoa đã nhận được những lời khen ngợi cùng thư cảm ơn từ người bệnh. Những phản hồi tích cực, sự đánh giá cao của bệnh nhân dành cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đã trở thành nguồn động viên tinh thần vô giá khi“Bệnh viện luôn là niềm tin yêu của bệnh nhân”.

Trân trọng cảm ơn người bệnh đã luôn đồng hành, tin tưởng Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng trong suốt quá trình điều trị, phục hồi sức khỏe, Bệnh viện sẽ nỗ lực, quyết tâm, phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự kì vọng, niềm tin yêu của người bệnh.

Leave a reply