LỜI CHÚC, LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN CÁC THẦY, CÁC CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

Không ngừng chú trọng và đẩy mạnh công tác đào tạo, dạy và học liên tục cho đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng liên tục tổ chức các lớp đào tạo tại bệnh viện cho nhân viên y tế dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các thầy cô là giảng viên của các trường Đại học Y Dược, các bệnh viện đầu ngành trên toàn quốc.

Ngoài ra, để đạt được những thành công trong công tác đào tạo và truyền đạt kiến thức y khoa cho đội ngũ y bác sĩ là công sức và tâm huyết của tất cả các thầy, các cô đang công tác tại bệnh viện.

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã đến tặng hoa, gửi lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám hiệu trường Đại học Y dược Hải Phòng và các thầy giáo, cô giáo hiện đang công tác tại bệnh viện:

-PGS.TS Trần Thị Kiệm – Trưởng bộ môn Gây mê hồi sức trường ĐH Y dược Hải Phòng, Trưởng khoa Gây Mê Hồi Sức – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.


-PGS.TS Vũ Văn Sản – Trưởng bộ môn Tai Mũi Họng trường ĐH Y Dược Hải Phòng, Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng


-Ths.Bs Vũ Văn Tuý – Trưởng bộ môn Phục hồi chức năng trường Đại học Y dược Hải Phòng – Trưởng khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.


-BSCKII Trần Thị Việt Phương – Nguyên Trưởng bộ môn Sản Phụ khoa trường Đại học Y dược Hải Phòng, hiện đang là Trưởng khoa Sản 2 bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Leave a reply