Mổ đẻ thành công cho sản phụ sinh đôi nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Các bác sĩ Khoa sản 1, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng vừa mổ đẻ thành công cho sản phụ sinh đôi (một bé trai và mộtbégái) nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Chị Đ.T.H, 32 tuổi, ở Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng phát hiện mình bị suy buồng trứng khiến cho khả năng mang thai tự nhiên gặp khó khăn. Sau khi tìm đến khám và được Ths.Bs Đoàn Thị Thúy Hà, Phó trưởng Khoa sản 1, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tư vấn, gia đình chị quyết định thực hiện phương pháp thụ tinhtrongống nghiệm(IVF).

May mắn thay, ngay trong lần chuyển phôi đầu tiên chị đã thành công. Niềm vui càng nhân đôi với gia đình khi chị khi mang song thai. Sau 37 tuần mang thai, sáng ngày 20/4, Ths.Bs Đoàn Thị Thúy Hà, Phó trưởng Khoa sản 1, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng cùng ekip đã trực tiếp mổ đẻ thành công cho sản phụ. Một bé trai nặng 2,9kg và bé gái nặng 2,3kg chào đời khỏe mạnh trong niềm hạnh phúc vỡ òa của cả gia đình.

Chia sẻ với chúng tôi, chị H xúc động cho biết: “ trái ngọt” hôm nay cũng nhờ công lao của bác sĩ Thúy Hà. Ngay từ quá trình đi khám, được tư vấn, hướng dẫn, quản lý thai nghén, sản phụ đều tin tưởng vào trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ Thúy Hà và Khoa Sản 1, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Hiện, sản phụ và hai em bé đang được các y bác sĩ Khoa sản 1 theo dõi và chăm sóc tích cực.

Tại Khoa Sản 1, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã và đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám, tư vấn và quản lý thai nghén cho các thai phụ từ khi bắt đầu có thai cho đến khi sinh nhằm phát hiện sớm, điều trị các bất thường trong thai kỳ, đem lại niềm vui và nhiều hi vọng cho các gia đình đang từng ngày mong ngóng con yêu chào đời.

Leave a reply