Mở rộng hợp tác, thu hút đối tượng người nước ngoài đến khám và điều trị bệnh

Không chỉ là điểm đến khám chữa bệnh cho các bệnh nhân trong và ngoài Hải Phòng, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng còn thu hút đông đảo lượng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe thay vì phải quay về nước để khám và điều trị.

Đánh giá cao công tác chuyên môn và chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng, thời gian gần đây, Bệnh viện liên tục trở thành điểm ghé thăm và làm việc, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài với các Đoàn công ty nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chiều ngày 4/12 vừa qua, Công ty WellBe Việt Nam cùng đối tác của mình là Công ty TNHH Thương mại Toyota boshoku Hải Phòng đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

          Toyota Boshoku có trụ sở đặt tại Nhật Bản, là một thương hiệu lâu đời đánh dấu cột mốc lịch sử hơn 90 năm hoạt động kinh doanh. Toyota Boshoku Hải Phòng được thành lập năm 2004 trên cơ sở công ty con trực thuộc Toyota Boshoku. Thông qua chuyến thăm lần này, Công ty TNHH Toyota Boshoku Hải Phòng với mong muốn Bệnh viên Đa khoa quốc tế Hải Phòng sẽ trở thành nơi chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của công ty trong thời gian công tác tại Hải Phòng.

Cũng trong nội dung buổi làm việc, Đoàn công ty TNHH Toyota Boshoku Hải Phòng đã tìm hiểu chi tiết hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện. Đặc biệt, lãnh đạo công ty TNHH Toyota Boshoku Hải Phòng còn tỏ ra hết sức quan tâm tới đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết với nghề của bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Chuyến thăm kết thúc mở ra nhiều hướng hợp tác mới giữa Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng với Công ty TNHH Toyota Boshoku Hải Phòng.

Leave a reply