NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO: “HIẾN MÁU HÔM NAY, SỨC KHỎE NGÀY MAI”

Lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của nghĩa cử hiến máu cứu người, thiết thực kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và hướng tới kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Bệnh viện, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo: HIẾN MÁU HÔM NAY, SỨC KHỎE NGÀY MAI.

✅Thời gian: 14h ngày 01/03/2024 (Thứ Sáu)

✅ Địa điểm: Hội trường lớn tầng 19, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng;

👉 Khi tham gia hiến máu, người tham gia sẽ được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí. Được thông báo các kết quả xét nghiệm máu (nội dung hoàn toàn bí mật): nhóm máu (AOB, Rh), HIV – AIDS, virus viêm gan B, virus viêm gan C, các bệnh truyền nhiễm khác… Được cấp Giấy Chứng nhận hiến máu nhân đạo của Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Ngoài giá trị tôn vinh, Giấy Chứng nhận hiến máu có giá trị bồi hoàn máu khi cần thiết, số lượng máu được bồi hoàn tối đa bằng lượng máu đã hiến. Giấy Chứng nhận này có giá trị tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc.

💌 Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng luôn nhận được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo nhân sự bệnh viện, người nhà bệnh nhân, các đơn vị, tổ chức và các cá nhân. Những giọt máu hiến đã trao thêm hi vọng, nguồn sống cho người bệnh và tới nhiều hoàn cảnh kém may mắn trong đời..

𝐍𝐞̂́𝐮 đ𝐮̉ 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐞̉, 𝐦𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐚̣𝐧 𝐡𝐚̃𝐲 𝐬𝐚𝐧 𝐬𝐞̉ 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐞́!

Leave a reply