Ngày hội hiến máu tình nguyện 2019 “Chia sẻ giọt đào – Trao thêm hy vọng”

Mang ý nghĩa nhân văn, tốt đẹp nhằm chia sẻ, khắc phục khó khăn trong thời điểm ngân hàng máu của thành phố đang khan hiếm máu truyền cho người bệnh; đồng thời góp phần cung cấp đủ lượng máu an toàn, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị cho người bệnh trong thời gian tới; Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2019.

15h chiều ngày 20/08/2019, đông đủ cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tập trung tại hội trường tầng 19, cùng nhau chia sẻ giọt đào. Đặc biệt, trong ngày hội hiến máu lần này còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo – bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng cùng tham gia hiến máu. Kết thúc buổi hiến máu, kết quả thu được là 125 đơn vị máu.

         

Với tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh; mang nghĩa cử cao đẹp, sống và cống hiến cho cộng đồng và xã hội; cán bộ, công nhân viên Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng sẽ cùng chung tay “ Chia sẻ giọt đào – Trao thêm hy vọng”. Những đơn vị máu tiếp nhận sẽ cùng trao thêm niềm hy vọng, nguồn sống đến cho người bệnh, tới nhiều hoàn cảnh kém may mắn trong đời.

Leave a reply