Những lá thư thay cho lời muốn nói.

Đối với tập thể y bác sĩ chúng tôi, không gì hạnh phúc hơn là sau mỗi ca bệnh thành công lại nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa của người bệnh. Qua từng câu nói, ánh mắt nụ cười của bệnh nhân sau khi khỏi bệnh, bao mệt mỏi và lo lắng của chúng tôi bỗng tan biến.

Đặc biệt ý nghĩa hơn, chúng tôi lại nhận được những vần thơ, những câu chúc trên tờ giấy trắng để lại trên giường bệnh từ những bệnh nhân lớn tuổi. Mỗi khi xuất viện, những bức thư được gửi gắm từ bệnh nhân, thay cho lời cảm ơn trực tiếp đến các bác sĩ. Một cách nhẹ nhàng, không ồn ào như bệnh nhân trẻ tuổi, từng lá thư để lại của các bác đã đem đến cho tập thể y bác sĩ một niềm vui trọn vẹn. Đồng thời, đó là lời động viên rất lớn và cũng là lời nhắn nhủ của các bác với chúng tôi đó là : luôn giữ được truyền thống “Lương y như từ mẫu” và nhiệt huyết hết lòng vì người bệnh.

Thay mặt ban lãnh đạo và tập thể cán bộ y tế bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, xin chân thành cảm ơn tình cảm đặc biệt của bác Đặng Quang Tuyên và bác Nguyễn Đức Thịnh. Xin kính chúc các bác thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

 

 

Leave a reply