NỘI SOI TAI MŨI HỌNG ỐNG MỀM – THÊM SỰ LỰA CHỌN MỚI CHO BỆNH NHÂN

Nền Y khoa thế giới và nước ta ngày càng phát triển, kèm theo đó là sự góp mặt của các phương pháp, kỹ thuật thăm khám hiện đại, nhiều ưu điểm. Nội soi tai mũi họng ống mềm là một trong những phương pháp tương đối an toàn, hiệu quả nhằm kiểm tra lớp niêm mạc bên trong vùng tai mũi họng và giúp quan sát rõ các tổn thương vùng tai mũi họng.

Bệnh nhân nội soi bằng ống soi mềm 

Ưu điểm nội soi tai mũi họng ống mềm:

  • Ống soi mềm vô cùng nhỏ đường kính dây soi chỉ 3mm không gây đau đớn kích ứng vùng hầu họng, mũi, tai nên tương đối an toàn và ít xảy ra biến chứng.
  • Quan sát rõ các ngách ngóc do điều chỉnh gập góc 130 độ của ống soi.
  • Hình ảnh sắc nét nổi bật
  • Phát hiện, chẩn đoán ung thư sớm ở vùng tai mũi họng: Vòm họng, thanh quản, dây thanh âm,… dựa trên những biến đổi nhỏ nhất của niêm mạc và cấu trúc mô-mạch máu trên bề mặt.
  • Phân tích rõ ràng ranh giới giữa vùng ung thư và vùng lành tính giúp cho bác sĩ đánh giá mức độ xâm lấn của khối u và lấy sinh thiết qua nội soi chính xác.
  • Đặc biệt hữu ích trong nội soi cho trẻ thơ do đường kính ống soi rất nhỏ.

Bên cạnh phương pháp nội soi tai mũi họng bằng ống soi cứng phổ biến, an toàn thì phương pháp nội soi bằng ống soi mềm giúp thêm sự lựa chọn cho việc thăm khám, sàng lọc bệnh lý liên quan đến tai mũi họng cho người bệnh ngày một tốt hơn.

Hệ thống EPK300 với dây soi HD J10 tích hợp pm Iscan.

 

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng là một trong những chuyên khoa quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành với dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để xác định nguy cơ bệnh và có hướng điều trị khoa học. Bên cạnh đó, khoa còn được trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, theo chuẩn quốc tế, đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng là nơi để gửi gắm niềm tin, chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Leave a reply