Bệnh viện khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ - Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thông tuyến tất cả các ngày - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.


Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Nằm tại tầng M ( giữa tầng 1 và tầng 2) của toà nhà 23 tầng Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Ngày nay, xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người càng tăng cao. Việc làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của mọi người và đã được xã hội nhìn nhận một cách công bằng, dù độ tuổi hay giới tính nào cũng cảm thấy tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.Việc phẫu thuật thẩm mỹ là một nhu cầu chính đáng giúp con người hướng tới cái đẹp, giúp khắc phục những nhược điểm về hình thức, qua đó có thể tự tin thể hiện bản thân mình hơn.

Chính vì nhu cầu làm đẹp ở nước ta có xu hướng ngày càng cao, bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã thành lập Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với mong muốn giúp các quý khách hàng hiện thực hóa ước mơ làm đẹp, thay đổi diện mạo như mong đợi.Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn luôn là mục tiêu mà bệnh viện và trung tâm đặt lên hàng đầu. Không chỉ chú trọng đầu tư các trang thiết bị, mà các y – bác sĩ trung tâm còn thực hiện quy trình thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn cho tất cả khách hàng.

Giám đốc chuyên môn

Giám đốc chuyên môn

TRA CỨU BẢNG GIÁ

TS.BSCK II. Bùi Thanh Doanh – Giám đốc chuyên môn của bệnh viện cũng là Giám đốc của trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ –  với trình độ chuyên môn vững vàng, được đào tạo chính qui, chuyên sâu ở trong và ngoài nước về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, có bề dày kinh nghiệm trong suốt hơn 30 năm thông qua hàng ngàn ca mổ thành công. TS.BSCK II Bùi Thanh Doanh còn vinh dự đón nhận danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” do Đảng và Nhà nước trao tặng. Qua đôi bàn tay tài hoa của bác sĩ, nhiều khách hàng đã có được vẻ đẹp như mong muốn thông qua các loại phẫu thuật các vùng trên cơ thể như nâng sống mũi, căng da, tạo má lúm, tạo hình môi trái tim, nâng ngực, tạo hình bụng… Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của ông đã tạo nên được thương hiệu uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề chất lượng cao, luôn là điểm đến tin cậy của những khách hàng yêu mến cái đẹp.

Phau thuat tham my

Dịch Vụ Thẩm Mỹ

Thẩm Mỹ Vùng Mắt
Phẫu Thuật Vùng Mũi
Thẩm Mỹ Vùng Mũi
Thẩm Mỹ Vùng Ngực
Thẩm Mỹ Vùng Ngực
Thẩm Mỹ Vùng Bụng
Thẩm Mỹ Vùng Bụng
Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon