SẴN SÀNG TIẾP NHẬN, CẤP CỨU VÀ ĐIỀU TRỊ CHO NGƯỜI BỆNH DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Một mùa xuân mới sắp sang, nơi nơi ngập tràn không khí Tết. Trong khi người người đang nô nức chuẩn bị Tết cùng du Xuân thưởng ngoạn thì những ngày làm việc cuối cùng của năm Qúy Mão này, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng vẫn miệt mài với những ca bệnh, những lo toan, đau đớn của bệnh nhân; phục vụ chu đáo cho người bệnh đang cần chăm sóc sức khỏe.

Ngay từ rất sớm, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã chủ động triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân sự; đồng thời chuẩn bị đầy đủ vật tư, hóa chất, thiết bị y tế và nhân lực sẵn sàng phục vụ người dân trong thời gian nghỉ Tết. Khoa cấp cứu và điều trị nội trú của Bệnh viện hoạt động phục vụ bệnh nhân 24/24 suốt thời gian nghỉ Lễ, các y bác sĩ đảm bảo công tác thường xuyên ứng trực, sẵn sàng mọi điều kiện để khám, điều trị kịp thời cho người dân. Công tác y tế phục vụ Tết được đặt ở mức độ cao, an toàn nhất, đồng bộ trên tất cả các khâu.

Với tinh thần “Tất cả vì người bệnh”, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã, đang và sẽ góp phần cùng ngành y tế thành phố đảm bảo cho người dân đón một cái Tết vui tươi, khỏe mạnh và an toàn. 

Leave a reply